ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

Spain Supercopa de Espana
VS
บาร์เซโลน่า ยังไม่เริ่ม เรอัล มาดริด
ตารางคะแนน
บาร์เซโลน่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 28 6 4 116 37 79 90 2 74%
เหย้า 19 15 3 1 64 17 47 48 1 79%
เยือน 19 13 3 3 52 20 32 42 2 68%
Last 6 6 6 0 0 25 7 18 18 100%
เรอัล มาดริด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 29 6 3 106 41 65 93 1 76%
เหย้า 19 14 4 1 48 20 28 46 2 74%
เยือน 19 15 2 2 58 21 37 47 1 79%
Last 6 6 6 0 0 22 5 17 18 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – บารเซโล่น่า★★★3นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น บาร์เซโลน่า ชนะ 2 เสมอ 1 ถือว่าเจ้าบ้านมีฟอร์มที่ดีเยี่ยมพอสมควรและเกมนี้จะเปิดบ้านเจอกับ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด โดย 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน เรอัล มาดริด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ถือว่าทีมเยือน ยังมีฟอร์มที่ยังไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้น เกมนี้ จัด เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ดีกว่า @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ICC เรอัล มาดริด(N) 2-3
-0.25
07-30 บาร์เซโลน่า (2-2) ชนะ
2017 SPA D1 เรอัล มาดริด 2-3
0.25
04-24 บาร์เซโลน่า (1-1) ชนะ
2016 SPA D1 บาร์เซโลน่า 1-1
0.5
12-03 เรอัล มาดริด (0-0) แพ้
2016 SPA D1 บาร์เซโลน่า 1-2
1
04-03 เรอัล มาดริด (0-0) แพ้
2015 SPA D1 เรอัล มาดริด 0-4
0.25
11-22 บาร์เซโลน่า (0-2) ชนะ
2015 SPA D1 บาร์เซโลน่า 2-1
0.5
03-23 เรอัล มาดริด (1-1) ชนะ
2014 SPA D1 เรอัล มาดริด 3-1
0.25
10-25 บาร์เซโลน่า (1-1) แพ้
2014 SPA CUP เรอัล มาดริด(N) 2-1
0
04-17 บาร์เซโลน่า (1-0) แพ้
2014 SPA D1 เรอัล มาดริด 3-4
0.25
03-24 บาร์เซโลน่า (2-2) ชนะ
2013 SPA D1 บาร์เซโลน่า 2-1
0.75
10-26 เรอัล มาดริด (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
บาร์เซโลน่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF บาร์เซโลน่า 5-0
2.5
08-08 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (3-0) ชนะ
2017 INT CF กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 1-1
-2
08-05 บาร์เซโลน่า (1-0) แพ้
2017 ICC เรอัล มาดริด(N) 2-3
-0.25
07-30 บาร์เซโลน่า (2-2) ชนะ
2017 ICC บาร์เซโลน่า(N) 1-0
0.5
07-27 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 ICC ยูเวนตุส(N) 1-2
-0.25
07-23 บาร์เซโลน่า (0-2) ชนะ
2017 SPA CUP บาร์เซโลน่า(N) 3-1
2
05-28 อลาเบส (3-1) เสมอ
2017 SPA D1 บาร์เซโลน่า 4-2
3.25
05-22 เออิบาร์ (0-1) แพ้
2017 SPA D1 ลาส พัลมาส 1-4
-2.75
05-15 บาร์เซโลน่า (0-2) ชนะ
2017 SPA D1 บาร์เซโลน่า 4-1
2
05-07 บียาร์เรอัล (2-1) ชนะ
2017 SPA D1 เอสปันญ่อล 0-3
-1.75
04-30 บาร์เซโลน่า (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
9
   เสมอ  
1
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
90%
  อัตราชนะออดซ 
70%
เรอัล มาดริด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 UEFA SC เรอัล มาดริด(N) 2-1
0.5
08-09 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 INT CF เมเจอร์ลีก ออลสตาร์ 1-1
-1
08-03 เรอัล มาดริด (0-0) แพ้
2017 ICC เรอัล มาดริด(N) 2-3
-0.25
07-30 บาร์เซโลน่า (2-2) แพ้
2017 ICC แมนเชสเตอร์ ซิตี้(N) 4-1
-0.25
07-27 เรอัล มาดริด (0-0) แพ้
2017 ICC เรอัล มาดริด(N) 1-1
0.25
07-24 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-1) แพ้
2017 UEFA CL ยูเวนตุส(N) 1-4
0
06-04 เรอัล มาดริด (1-1) ชนะ
2017 SPA D1 มาลาก้า 0-2
-2
05-22 เรอัล มาดริด (0-1) เสมอ
2017 SPA D1 เซลต้า บีโก้ 1-4
-2.25
05-18 เรอัล มาดริด (0-1) ชนะ
2017 SPA D1 เรอัล มาดริด 4-1
2.5
05-15 เซบีย่า (2-0) ชนะ
2017 UEFA CL แอตเลติโก้ มาดริด 2-1
0
05-11 เรอัล มาดริด (2-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
40%
เกมออดซเดียวกัน
บาร์เซโลน่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ICC 2017 บาร์เซโลน่า 0.5 1-0
W
07-27 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
UEFA CL 2017 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง -0.5 4-0
L
02-15 บาร์เซโลน่า
SPA D1 2016 บาร์เซโลน่า 0.5 1-1
L
12-03 เรอัล มาดริด
UEFA CL 2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ -0.5 3-1
L
11-02 บาร์เซโลน่า
UEFA CL 2016 แอตเลติโก้ มาดริด -0.5 2-0
L
04-14 บาร์เซโลน่า
UEFA CL 2015 เลเวอร์คูเซ่น -0.5 1-1
L
12-10 บาร์เซโลน่า
เรอัล มาดริด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
UEFA CL 2017 บาเยิร์น มิวนิค 0.5 1-2
W
04-13 เรอัล มาดริด
SPA D1 2016 บาร์เซโลน่า 0.5 1-1
W
12-03 เรอัล มาดริด
ICC 2016 บาเยิร์น มิวนิค 0.5 0-1
W
08-04 เรอัล มาดริด
Audi Cup 2015 บาเยิร์น มิวนิค 0.5 1-0
L
08-06 เรอัล มาดริด
SPA D1 2015 บาร์เซโลน่า 0.5 2-1
L
03-23 เรอัล มาดริด
3นัดต่อมา
บาร์เซโลน่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SPA SC เรอัล มาดริด 3
08-17 บาร์เซโลน่า
2017 SPA D1 บาร์เซโลน่า 7
08-21 เรอัล เบติส
2017 SPA D1 อลาเบส 14
08-27 บาร์เซโลน่า
เรอัล มาดริด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SPA SC เรอัล มาดริด 3
08-17 บาร์เซโลน่า
2017 SPA D1 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 7
08-21 เรอัล มาดริด
2017 SPA D1 เรอัล มาดริด 14
08-27 บาเลนเซีย