ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
VS
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ยังไม่เริ่ม อาเวส
ตารางคะแนน
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 14 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 14 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 16 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
อาเวส
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 2 -2 0 17 0%
เหย้า 1 0 0 1 0 2 -2 0 18 0%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 7 0%
Last 6 1 0 0 1 0 2 -2 0 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ★★★3นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ชนะ 2 แพ้ 1 ซึ่งถือว่าเจ้าถิ่นมีฟอร์มที่ยังพอใช้ได้และ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน อาเวส ชนะ 1 แพ้ 2 ถือว่าทีมเยือนมีฟอร์มที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรและเกมนี้ต้องเสียเปรียบออกไปเล่นนอกบ้านด้วย ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าถิ่น ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 POR CN อาเวส 0-0
-0.25
10-15 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-0) แพ้
2014 POR D1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 3-1
0.75
05-22 อาเวส (2-0) ชนะ
2014 POR D1 อาเวส 0-0
-0.25
05-17 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-0) แพ้
2014 POR CN ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 1-2
0.5
01-05 อาเวส (1-0) แพ้
2012 PORLC ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 1-0
0.75
10-31 อาเวส (1-0) ชนะ
2012 PORLC อาเวส 0-1
-0.25
10-03 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-0) ชนะ
2011 INT CF ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0-2
0.25
11-12 อาเวส (0-1) แพ้
2009 INT CF ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 3-1
1.25
07-12 อาเวส (0-0) ชนะ
2007 POR D1 อาเวส 0-1
0.25
04-22 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-0) ชนะ
2006 POR D1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 2-0
0.75
11-26 อาเวส (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
2
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 POR D1 มาริติโม่ 1-0
0.5
08-08 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-0) แพ้
2017 PORLC อารัวก้า 1-2
0
07-30 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (1-0) ชนะ
2017 INT CF Sp Espinho 0-3
07-22 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-2)
2017 INT CF ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 3-1
0
07-22 เฟยเรนเซ่ (2-0) ชนะ
2017 INT CF โมไรเรนเซ่(N) 0-1
0
07-19 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-1) ชนะ
2017 INT CF ซีดี ทอนแดล่า 1-1
0
07-13 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (0-1) เสมอ
2017 INT CF ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0-0
0.75
07-08 ไลซอส (0-0) แพ้
2017 INT CF ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 2-0
0.75
07-05 ซานตาคลารา (2-0) ชนะ
2017 POR D1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0-0
-0.25
05-20 มาริติโม่ (0-0) ชนะ
2017 POR D1 ปอร์โต้ 4-1
2
05-15 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (2-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
55.6%
อาเวส
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 POR D1 อาเวส 0-2
-1.25
08-07 สปอร์ติ้ง ลิสบอน (0-1) แพ้
2017 INT CF วิเซล่า 1-2
08-03 อาเวส (0-0)
2017 PORLC โมไรเรนเซ่ 1-0
0.5
07-30 อาเวส (1-0) แพ้
2017 INT CF Sp Espinho 0-3
07-27 อาเวส (0-1)
2017 INT CF ชาเวซ 2-0
0.25
07-23 อาเวส (0-0) แพ้
2017 INT CF สปอร์ติ้ง โควิลฮา 0-0
0
07-16 อาเวส (0-0) เสมอ
2017 INT CF ชาเวซ 1-1
-0.25
07-13 อาเวส (0-0) แพ้
2017 INT CF บราก้า 3-0
07-09 อาเวส (1-0)
2017 POR D2 อาเวส 3-0
1
05-21 Fafe (1-0) ชนะ
2017 POR D2 โควา พิดาดิ 1-3
-0.25
05-13 อาเวส (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
28.6%
สถิติออดซ
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
อาเวส
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
POR D1 2017 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0.5 0-0
L
03-05 ซีดี ทอนแดล่า
POR D1 2017 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0.5 0-2
L
01-21 โมไรเรนเซ่
POR D1 2016 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0.5 1-1
L
10-22 นาซิอองนาล
INT CF 2016 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0.5 1-2
L
07-14 สปอร์ติ้ง โควิลฮา
POR D1 2016 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0.5 0-0
L
03-20 โมไรเรนเซ่
POR D1 2016 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0.5 0-1
L
02-07 เบาวิสต้า
อาเวส
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
PORLC 2017 โมไรเรนเซ่ 0.5 1-0
L
07-30 อาเวส
POR D2 2017 ปอร์ติโมเนนเซ่ 0.5 2-1
L
04-19 อาเวส
POR D2 2016 เอสซี เฟยเรนเซ่ 0.5 2-1
L
05-08 อาเวส
POR D2 2016 ฟามาลิเคา 0.5 3-2
L
04-03 อาเวส
POR D2 2016 ปอร์ติโมเนนเซ่ 0.5 0-1
W
01-23 อาเวส
POR D2 2015 กิล วิเซนเต้ 0.5 1-0
L
12-13 อาเวส
3นัดต่อมา
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 POR D1 เฟยเรนเซ่ 8
08-22 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
2017 POR D1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 14
08-27 วิตอเรีย กิมาไรส์
2017 POR D1 ซีดี ทอนแดล่า 28
09-10 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
อาเวส
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 POR D1 อาเวส 7
08-21 บราก้า
2017 POR D1 เบาวิสต้า 14
08-27 อาเวส
2017 POR D1 อาเวส 28
09-10 เบเลเนนส์