ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล อุนเตอร์ฮัคกิ้ง พบ ไฮน์เดนเฮลม์ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 20:30

อุนเตอร์ฮัคกิ้ง:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ไฮน์เดนเฮลม์:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ อุนเตอร์ฮัคกิ้ง ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ ไฮน์เดนเฮลม์ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม มีชัยแน่นอน@-0.25


ทีเด็ดจาก thscore.cc

เดเอฟเบโพคาล
VS
อุนเตอร์ฮัคกิ้ง ยังไม่เริ่ม ไฮน์เดนเฮลม์

ตารางคะแนน
อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 4 1 1 2 5 8 -3 4 14 25%
เหย้า 2 1 1 0 5 4 1 4 8 50%
เยือน 2 0 0 2 0 4 -4 0 20 0%
Last 6 4 1 1 2 5 8 -3 4 25%
ไฮน์เดนเฮลม์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 2 1 0 1 2 3 -1 3 10 50%
เหย้า 1 1 0 0 2 1 1 3 5 100%
เยือน 1 0 0 1 0 2 -2 0 17 0%
Last 6 2 1 0 1 2 3 -1 3 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2014 GER D3 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-0
0.75
05-10 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (2-0) แพ้
2013 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 0-3
-0.25
12-07 ไฮน์เดนเฮลม์ (0-2) แพ้
2013 GER D3 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-1
0.5
01-26 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (2-0) แพ้
2012 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 4-1
0
08-08 ไฮน์เดนเฮลม์ (1-0) ชนะ
2011 GER D3 ไฮน์เดนเฮลม์ 3-1
0.5
12-10 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (1-0) แพ้
2011 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 1-1
0.25
08-04 ไฮน์เดนเฮลม์ (0-0) แพ้
2011 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 1-1
0.25
04-21 ไฮน์เดนเฮลม์ (0-1) แพ้
2010 GER D3 ไฮน์เดนเฮลม์ 5-1
0.5
11-06 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (3-1) แพ้
2010 GER D3 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-4
0.5
04-17 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (1-2) ชนะ
2009 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 0-2
1
11-07 ไฮน์เดนเฮลม์ (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 2-2
0.5
08-05 ฟอร์ทูน่า โคโลญจน์ (0-1) แพ้
2017 GER D3 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 1-0
0.5
08-02 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (1-0) แพ้
2017 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 3-2
0
07-29 คาร์ลสรูห์ (2-2) ชนะ
2017 GER D3 แวร์เดอร์เบรเมน(เยาวชน) 3-0
-0.25
07-22 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (0-0) แพ้
2017 INT CF ดินาโม เดรสเดน 3-2
07-15 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (0-2)
2017 INT CF SV Pullach 1-3
07-12 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (1-1)
2017 GER Reg เอสวี เอลเวอร์เบริ์ก 2-2
0
06-01 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (0-1) เสมอ
2017 GER Reg อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 3-0
0.5
05-28 เอสวี เอลเวอร์เบริ์ก (0-0) ชนะ
2017 GER Reg ทีเอสวี1860 มิวนิค (เยาวชน) 0-3
-0.25
05-20 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (0-1) ชนะ
2017 GER Reg อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 5-1
1.25
05-13 SpVgg เบย์เริดส์ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ไฮน์เดนเฮลม์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-1
0.5
08-10 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (1-1) ชนะ
2017 GER D2 ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ 2-0
0.5
08-05 ไฮน์เดนเฮลม์ (1-0) แพ้
2017 INT CF ไฮน์เดนเฮลม์ 2-1
-0.25
07-22 สตุ๊ตการ์ต (1-1) ชนะ
2017 INT CF ไฮน์เดนเฮลม์(N) 1-1
0
07-17 สโลวาน ลิเบอเรช (0-0) เสมอ
2017 INT CF ไฮน์เดนเฮลม์ 1-2
07-14 วิโซซิน่า จิคลาวา (1-1)
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-1
-0.5
05-21 1860 มิวนิค (0-0) ชนะ
2017 GER D2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0-1
1
05-14 ไฮน์เดนเฮลม์ (0-0) ชนะ
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 0-2
-0.5
05-06 ฮันโนเวอร์ 96 (0-2) แพ้
2017 GER D2 ซังค์ เพาลี 3-0
0.25
04-29 ไฮน์เดนเฮลม์ (0-0) แพ้
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-2
0.25
04-22 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
44.4%
สถิติออดซ
อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 3 25.0% 3 75.0% 1 25.0%
เหย้า 1 0 1 50.0% 2 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 2 0.0% 1 50.0% 1 50.0%
Last 6
L
L
W
L
-
-
O
U
O
O
-
-
ไฮน์เดนเฮลม์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 1 50.0% 1 50.0% 1 50.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
W
L
-
-
-
-
O
U
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2016 เอสวี ออสเตรีย ซัลซ์บวร์ก 0.25 2-3
W
02-20 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
GER Reg 2015 เนิร์นแบร์ก(เยาวชน) 0.25 0-2
W
10-10 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
GER Reg 2015 เอฟซี เมมมินเก้น 0.25 0-5
W
09-12 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
GER Reg 2015 SV Schalding Heining 0.25 0-0
W
08-15 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
GER D3 2015 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง -0.25 3-3
W
05-02 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
GER D3 2015 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (เยาวชน) 0.25 1-0
L
04-12 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
ไฮน์เดนเฮลม์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
GER D2 2017 ไฮน์เดนเฮลม์ 0.25 2-2
L
04-22 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
GER D2 2017 ไฮน์เดนเฮลม์ 0.25 0-0
L
04-08 โบคุ่ม
GER D2 2017 ไฮน์เดนเฮลม์ 0.25 0-2
L
04-02 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
GER D2 2017 ไฮน์เดนเฮลม์ 0.25 2-2
L
03-05 เอสเฟาซานด์เฮาเซ่น
GER D2 2017 ไฮน์เดนเฮลม์ 0.25 2-3
L
02-04 เนิร์นแบร์ก
GER D2 2017 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา -0.25 2-1
L
01-28 ไฮน์เดนเฮลม์
3นัดต่อมา
อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D3 เฮลเลนเชอร์เอฟซี 7
08-19 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
2017 GER D3 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง 14
08-26 ชามนิตเซอร์
2017 GER D3 สปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้ 28
09-09 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง
ไฮน์เดนเฮลม์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 7
08-19 เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก
2017 GER D2 ซังค์ เพาลี 15
08-27 ไฮน์เดนเฮลม์
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 29
09-10 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
กลับ