ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เดเอฟเบโพคาล
VS
เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก ยังไม่เริ่ม ดาร์มสตัดท์
ตารางคะแนน
เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 2 0 0 2 1 3 -2 0 15 0%
เหย้า 1 0 0 1 0 1 -1 0 15 0%
เยือน 1 0 0 1 1 2 -1 0 12 0%
Last 6 2 0 0 2 1 3 -2 0 0%
ดาร์มสตัดท์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 2 1 1 0 2 1 1 4 9 50%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 8 100%
เยือน 1 0 1 0 1 1 0 1 10 0%
Last 6 2 1 1 0 2 1 1 4 50%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –ดาร์มสตัดท์★★★3 นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก ชนะ 1 แพ้ 2 ถือว่าฟอร์มของเจ้าถิ่นนั้นยังไม่ดีเท่าที่ควร และ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ ชนะ 1 เสมอ 2 ถือว่าฟอร์มของทีมเยือนนั้นยังดูดีกว่าทางเจ้าถิ่นเล็กน้อย แม้เกมนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม ดังนั้น เกมนี้ จัดทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ @ 0
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2014 GER D3 ดาร์มสตัดท์ 2-1
0.5
02-15 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (1-0) แพ้
2013 GER D3 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 2-0
0.25
08-31 ดาร์มสตัดท์ (1-0) ชนะ
2012 GER D3 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 2-1
0.5
03-14 ดาร์มสตัดท์ (0-1) ชนะ
2011 GER D3 ดาร์มสตัดท์ 1-1
0.25
08-20 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (1-0) ชนะ
2006 GER Reg ดาร์มสตัดท์ 2-0
0.5
05-06 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (0-0) แพ้
2005 GER Reg เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 7-2
0
11-05 ดาร์มสตัดท์ (4-2) ชนะ
2005 GER Reg ดาร์มสตัดท์ 1-1
0.75
05-08 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (0-0) ชนะ
2004 GER Reg เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 0-1
10-30 ดาร์มสตัดท์ (0-0)
แข่ง 8 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
37.5%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER D2 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 0-1
-0.25
08-06 เนิร์นแบร์ก (0-0) แพ้
2017 GER D2 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 2-1
0.25
07-29 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (1-1) แพ้
2017 INT CF เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 2-1
07-22 เอาก์สบวร์ก (2-1)
2017 INT CF เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 5-0
07-21 อาร์เซนอล (ยู 23) (2-0)
2017 INT CF เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 2-3
07-15 เฟาเอฟอาร์อาเล่น (1-2)
2017 INT CF เอสวี รีด 1-1
-1
07-07 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (0-1) แพ้
2017 INT CF เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 1-4
1
07-02 FC Schweinfurt (0-3) แพ้
2017 GER D2 1860 มิวนิค 0-2
0.25
05-30 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (0-2) ชนะ
2017 GER D2 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 1-1
0
05-26 1860 มิวนิค (1-0) เสมอ
2017 GER D3 พรูเบน มุนสเตอร์ 0-1
-0.5
05-20 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
28.6%
ดาร์มสตัดท์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER D2 ไกเซอร์สเลาเทิร์น 1-1
0
08-05 ดาร์มสตัดท์ (1-0) เสมอ
2017 GER D2 ดาร์มสตัดท์ 1-0
0.5
07-29 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ (0-0) ชนะ
2017 INT CF ดาร์มสตัดท์ 2-2
-0.25
07-22 ฟูแล่ม (1-1) ชนะ
2017 INT CF ดาร์มสตัดท์ 2-1
2.25
07-16 เคย์เคอร์ ริเซสปอร์ (1-1) แพ้
2017 INT CF ดาร์มสตัดท์ 4-3
07-16 Wallern (2-2)
2017 INT CF ดาร์มสตัดท์(N) 3-0
0.75
07-11 วิโซซิน่า จิคลาวา (3-0) ชนะ
2017 INT CF วีเอฟอาร์ วอร์มาเตีย วอร์มส์ 0-4
-1.25
07-07 ดาร์มสตัดท์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF Viktoria Griesheim 0-8
-2.75
07-01 ดาร์มสตัดท์ (0-3) ชนะ
2017 GER D1 มึนเช่นกลัดบัค 2-2
1.5
05-20 ดาร์มสตัดท์ (0-0) ชนะ
2017 GER D1 ดาร์มสตัดท์ 0-2
-0.5
05-13 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (0-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
66.7%
สถิติออดซ
เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 2 0.0% 1 50.0% 1 50.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
L
-
-
-
-
U
O
-
-
-
-
ดาร์มสตัดท์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 1 0 50.0% 0 0.0% 2 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 1 0 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
D
W
-
-
-
-
U
U
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
GER D2 2017 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 0 1-1
D
05-26 1860 มิวนิค
GER D3 2017 ร็อต-ไวส์สเออร์เฟือร์ธ 0 1-4
W
05-06 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
GER D3 2017 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 0 0-3
L
04-29 โฮลสไตน์ คีล
GER D3 2017 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 0 1-1
D
04-22 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
GER D3 2017 ฟอร์ทูน่า โคโลญจน์ 0 2-2
D
03-11 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
GER D3 2016 แวร์เดอร์เบรเมน(เยาวชน) 0 3-1
L
11-05 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
ดาร์มสตัดท์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
GER D2 2017 ไกเซอร์สเลาเทิร์น 0 1-1
D
08-05 ดาร์มสตัดท์
INT CF 2017 ดาร์มสตัดท์ 0 0-1
L
01-11 เกงค์
GER D1 2016 ดาร์มสตัดท์ 0 0-2
L
12-04 ฮัมบูร์ก
GER D1 2016 ดาร์มสตัดท์ 0 0-1
L
11-19 อิงโกลสตัดท์
GER D1 2016 ดาร์มสตัดท์ 0 2-2
D
10-01 แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1 2016 ดาร์มสตัดท์ 0 1-0
W
09-10 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
3นัดต่อมา
เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D2 อิงโกลสตัดท์ 8
08-20 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
2017 GER D2 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก 15
08-27 โฮลสไตน์ คีล
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 29
09-10 เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก
ดาร์มสตัดท์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D2 ดาร์มสตัดท์ 6
08-19 ซังค์ เพาลี
2017 GER D2 เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก 15
08-27 ดาร์มสตัดท์
2017 GER D2 ดาร์มสตัดท์ 29
09-10 โบคุ่ม