ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เดเอฟเบโพคาล
VS
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส ยังไม่เริ่ม สตุ๊ตการ์ต
ตารางคะแนน
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 3 0 0 12 1 11 9 1 100%
เหย้า 2 2 0 0 8 1 7 6 1 100%
เยือน 1 1 0 0 4 0 4 3 3 100%
Last 6 3 3 0 0 12 1 11 9 100%
สตุ๊ตการ์ต
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 34 21 6 7 63 37 26 69 1 62%
เหย้า 17 13 2 2 40 15 25 41 3 76%
เยือน 17 8 4 5 23 22 1 28 1 47%
Last 6 6 5 0 1 16 7 9 15 83%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – สตุ๊ตการ์ต ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เอเนอร์กี้ ค็อตบุส แพ้ 5 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด สตุ๊ตการ์ต เอาชนะมา 2 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน เอเนอร์กี้ ค็อตบุส ผลงานในระยะหลัง ไม่ดีเอาซะเลย เกมรับและเกมรุก ยังไม่ลงตัว ต้องปรับจูนกันอีกเยอะ ด้านทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต ฟอร์มช่วงหลัง ค่อนข้างเหนียวแน่น แพ้ยาก ทีมเวิร์คดี มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด สตุ๊ตการ์ต ไปได้เลย @ - 1/1.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2009 GER D1 สตุ๊ตการ์ต 2-0
1.75
05-16 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (1-0) แพ้
2008 GER D1 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 0-3
-0.25
12-06 สตุ๊ตการ์ต (0-1) แพ้
2008 GER D1 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 0-1
-0.5
03-12 สตุ๊ตการ์ต (0-1) แพ้
2007 GER D1 สตุ๊ตการ์ต 3-0
1.25
09-15 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (0-0) แพ้
2007 GER D1 สตุ๊ตการ์ต 2-1
1.75
05-19 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (1-1) ชนะ
2006 GER D1 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 0-0
-0.5
12-16 สตุ๊ตการ์ต (0-0) ชนะ
แข่ง 6 นัด, ชนะ 
0
   เสมอ  
1
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
0%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER Reg เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 3-1
1.75
08-05 Budissa Bautzen (2-0) ชนะ
2017 GER Reg เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 5-0
2
08-03 BSG Chemie Leipzig (1-0) ชนะ
2017 GER Reg ทีเอสจีนอยสเทรลิทซ์ 0-4
-1.5
07-30 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (0-1) ชนะ
2017 INT CF เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 0-1
07-22 สโลวาน ลิเบอเรช (0-0)
2017 INT CF เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 2-0
1.5
05-25 เอฟเอสวีลุคเค่นวาล์ด (1-0) ชนะ
2017 GER Reg เอฟซี โอเบอร์เลาซิทส์ 3-2
0
05-20 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (1-1) แพ้
2017 GER Reg เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 2-0
0.5
05-14 แวกเกอร์ นอร์ดเฮาเซ่น (2-0) ชนะ
2017 GER Reg เอฟเอสวีลุคเค่นวาล์ด 0-3
-1
05-07 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (0-2) ชนะ
2017 GER Reg เอสวี บาเบิ้ลสเบิร์ก 03 2-1
0
04-28 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส (0-1) แพ้
2017 GER Reg เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 1-1
1
04-23 บีเอสซี แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (เยาวชน) (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
สตุ๊ตการ์ต
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF สตุ๊ตการ์ต 1-2
0.5
08-06 เรอัล เบติส (1-1) แพ้
2017 INT CF สตุ๊ตการ์ต(N) 3-3
0.25
08-01 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ (2-0) แพ้
2017 INT CF สตุ๊ตการ์ต 2-0
07-29 แอสเตราส ตริโปลิส (1-0)
2017 INT CF สตุ๊ตการ์ต(N) 5-0
0.75
07-26 คาซิมปาซ่า (0-0) ชนะ
2017 INT CF ไฮน์เดนเฮลม์ 2-1
-0.25
07-22 สตุ๊ตการ์ต (1-1) แพ้
2017 INT CF สตุ๊ตการ์ต(N) 1-2
0.75
07-12 ดินาโม เดรสเดน (1-0) แพ้
2017 INT CF สตุ๊ตการ์ท คิกเกอร์ส 1-1
-1.75
07-09 สตุ๊ตการ์ต (1-1) แพ้
2017 GER D2 สตุ๊ตการ์ต 4-1
1.5
05-21 วูร์บูเกอร์ คิกเกอร์ (1-0) ชนะ
2017 GER D2 ฮันโนเวอร์ 96 1-0
0
05-14 สตุ๊ตการ์ต (1-0) แพ้
2017 GER D2 สตุ๊ตการ์ต 3-0
1.25
05-07 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
33.3%
สถิติออดซ
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 3 0 0 100.0% 3 100.0% 0 0.0%
เหย้า 2 0 0 100.0% 2 100.0% 0 0.0%
เยือน 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
W
W
W
-
-
-
O
O
O
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2016 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส -1.25 1-1
W
07-23 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
INT CF 2016 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส -1.25 0-2
L
01-09 โวล์ฟสบวร์ก
สตุ๊ตการ์ต
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
GER D2 2017 สตุ๊ตการ์ต 1.25 3-0
W
05-07 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
GER D2 2017 สตุ๊ตการ์ต 1.25 2-0
W
04-09 คาร์ลสรูห์
GERC 2015 คาร์ล ไซส์ เยน่า -1.25 0-2
W
10-29 สตุ๊ตการ์ต
INT CF 2015 วินเตอร์ทูร์ -1.25 1-4
W
07-27 สตุ๊ตการ์ต
INT CF 2014 สตุ๊ตการ์ต 1.25 1-1
L
08-07 เคย์เคอร์ ริเซสปอร์
INT CF 2014 สตุ๊ตการ์ต 1.25 2-1
L
07-17 ดาร์มสตัดท์
3นัดต่อมา
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER Reg วีเอฟบีเออร์บัค 7
08-20 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
2017 GER Reg เอเนอร์กี้ ค็อตบุส 14
08-27 แซดเอฟซี มูเซลวิทซ์
2017 GER Reg เยอรมันเนีย ฮาลเบอร์สตาดท์ 28
09-10 เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
สตุ๊ตการ์ต
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6
08-19 สตุ๊ตการ์ต
2017 GER D1 สตุ๊ตการ์ต 13
08-26 ไมนซ์
2017 GER D1 ชาลเก้ 04 27
09-09 สตุ๊ตการ์ต