ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เดเอฟเบโพคาล
VS
เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น ยังไม่เริ่ม แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
ตารางคะแนน
เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 4 3 0 1 7 2 5 9 5 75%
เหย้า 2 2 0 0 2 0 2 6 7 100%
เยือน 2 1 0 1 5 2 3 3 6 50%
Last 6 4 3 0 1 7 2 5 9 75%
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 2 0 0 2 1 4 -3 0 18 0%
เหย้า 1 0 0 1 0 2 -2 0 18 0%
เยือน 1 0 0 1 1 2 -1 0 13 0%
Last 6 2 0 0 2 1 4 -3 0 0%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 GER D3 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 1-0
0
04-16 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (1-0) ชนะ
2015 GER D3 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 1-1
0.5
10-31 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-1) ชนะ
2010 GER D3 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 2-2
1.25
04-28 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-1) ชนะ
2009 GER D3 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 2-0
0.25
09-13 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (2-0) ชนะ
2008 GER D2 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 3-0
0.25
02-16 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (2-0) ชนะ
2007 GER D2 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 3-0
0.5
08-26 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-0) แพ้
แข่ง 6 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER D3 คาร์ลสรูห์ 2-1
0.25
08-05 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-1) แพ้
2017 GER D3 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 1-0
0.5
08-02 อุนเตอร์ฮัคกิ้ง (1-0) ชนะ
2017 GER D3 เฟาเอฟแอลออสนาบรุ๊ค 0-4
0.25
07-29 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-2) ชนะ
2017 GER D3 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 1-0
0.5
07-22 คาร์ล ไซส์ เยน่า (1-0) ชนะ
2017 INT CF เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 2-0
-1.5
07-15 ไมนซ์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF Rot-Weiss Hadamar 1-6
-2
07-13 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-2) ชนะ
2017 INT CF อิงโกลสตัดท์(N) 2-1
1
07-09 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (1-0) เสมอ
2017 INT CF เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 5-0
1
07-01 โคโลญจน์ (เยาวชน) (0-0) ชนะ
2017 INT CF แอสโทเรีย วอลล์ดอร์ฟ 1-0
-0.75
06-29 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-0) แพ้
2017 INT CF Viktoria Griesheim 0-4
-3
06-24 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
0
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
70%
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 GER D2 ไฮน์เดนเฮลม์ 2-1
0.5
08-10 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (1-1) แพ้
2017 GER D2 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 0-2
0
08-06 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ (0-1) แพ้
2017 INT CF แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา(N) 1-1
0.25
07-23 อันตัลยาสปอร์ (1-0) แพ้
2017 INT CF มักเดเบิร์ก 1-0
-0.25
07-16 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (0-0) แพ้
2017 INT CF แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา(N) 0-1
0
07-12 สโลวาน ลิเบอเรช (0-0) แพ้
2017 INT CF แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 1-2
0
07-08 แอลเอเอสเค ลินซ์ (0-1) แพ้
2017 INT CF บีเอสซี แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (เยาวชน) 0-5
-0.75
07-01 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (0-3) ชนะ
2017 GER D2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1-0
0
05-21 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (1-0) แพ้
2017 GER D2 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 1-0
0.25
05-14 ไกเซอร์สเลาเทิร์น (0-0) ชนะ
2017 GER D2 สตุ๊ตการ์ต 3-0
1.25
05-07 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
1
  แพ้  
7
  ชนะ% 
20%
  ชนะออดซ% 
20%
สถิติออดซ
เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 3 0 1 75.0% 2 50.0% 2 50.0%
เหย้า 2 0 0 100.0% 0 0.0% 2 100.0%
เยือน 1 0 1 50.0% 2 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
W
W
W
-
-
O
U
O
U
-
-
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 2 0.0% 1 50.0% 1 50.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
L
-
-
-
-
O
U
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
GER D3 2017 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 0.25 0-0
L
05-06 เอสเก ซอนเนนโฮฟ โกรสส์อัสพัค
GER D3 2017 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 0.25 2-0
W
04-20 แวร์เดอร์เบรเมน(เยาวชน)
GER D3 2017 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 0.25 1-0
W
04-02 พรูเบน มุนสเตอร์
INT CF 2017 TSV Steinbach -0.25 1-5
W
03-30 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
GER D3 2017 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 0.25 2-1
W
03-04 เฟาเอฟแอลออสนาบรุ๊ค
GER D3 2017 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 0.25 3-0
W
02-18 เอฟเอสเฟาซวิคเคาว์
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
GER D2 2017 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา -0.25 2-2
W
04-22 ฮันโนเวอร์ 96
GER D2 2017 เนิร์นแบร์ก 0.25 2-1
L
04-15 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
GER D2 2017 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0.25 2-2
W
03-05 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
GER D2 2017 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา -0.25 1-4
L
02-26 ดินาโม เดรสเดน
GER D2 2017 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา -0.25 2-1
W
01-28 ไฮน์เดนเฮลม์
INT CF 2017 RS วาสส์แลนด์ เบเวอเรน 0.25 0-0
W
01-12 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
3นัดต่อมา
เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D3 แวร์เดอร์เบรเมน(เยาวชน) 6
08-19 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
2017 GER D3 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น 13
08-26 ฟอร์ทูน่า โคโลญจน์
2017 GER D3 เฮลเลนเชอร์เอฟซี 27
09-09 เอสเฟาเวเฮ่นวีสบาเด้น
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 GER D2 ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ 5
08-19 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
2017 GER D2 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 14
08-27 เนิร์นแบร์ก
2017 GER D2 อิงโกลสตัดท์ 28
09-10 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา