ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2
1-0
โซโชซ์ เปิดเกม ล็องส์
ตารางคะแนน
โซโชซ์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 2 1 1 0 3 1 2 4 7 50%
เหย้า 1 1 0 0 2 0 2 3 4 100%
เยือน 1 0 1 0 1 1 0 1 11 0%
Last 6 2 1 1 0 3 1 2 4 50%
ล็องส์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 2 0 0 2 1 3 -2 0 19 0%
เหย้า 1 0 0 1 1 2 -1 0 16 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 16 0%
Last 6 2 0 0 2 1 3 -2 0 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –โซโชซ์ ★★★2นัดล่าสุดของเจ้าถิ่นตั้งแต่เปิดฤดูกาลมามีผลงาน ชนะ 1 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครเลย และ 2 นัดล่าสุดของทีมเยือน ล็องส์ ได้แพ้มารวดทั้ง 2 เกม ซึ่งถือว่าทีมเยือนมีฟอร์มที่ไม่ดีเลย และเกมนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านด้วย ซึ่งค่อนข้างเสียเปรียบเจ้าถิ่นอยู่พอสมควร ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าบ้าน โซโชซ์ @ 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D2 ล็องส์ 2-1
0.5
03-14 โซโชซ์ (0-0) แพ้
2016 FRA D2 โซโชซ์ 1-0
0.25
10-18 ล็องส์ (1-0) ชนะ
2016 FRA D2 โซโชซ์ 0-0
0
02-20 ล็องส์ (0-0) เสมอ
2015 FRA D2 ล็องส์ 1-0
0.25
09-26 โซโชซ์ (0-0) แพ้
2011 FRA D1 ล็องส์ 2-3
0.5
02-20 โซโชซ์ (1-2) ชนะ
2010 FRA D1 โซโชซ์ 3-0
0.5
10-03 ล็องส์ (2-0) ชนะ
2010 FRA D1 ล็องส์ 0-0
0.5
03-21 โซโชซ์ (0-0) ชนะ
2009 FRA D1 โซโชซ์ 1-2
0.5
11-08 ล็องส์ (0-1) แพ้
2008 FRA LC โซโชซ์ 0-0
0.25
11-11 ล็องส์ (0-0) แพ้
2008 FRA D1 ล็องส์ 3-2
0.25
04-19 โซโชซ์ (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
โซโชซ์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA LC วาล็องเซียนส์ 3-1
0
08-09 โซโชซ์ (2-0) แพ้
2017 FRA D2 เกววีลย์ อูแอส(N) 1-1
0
08-05 โซโชซ์ (0-0) เสมอ
2017 FRA D2 โซโชซ์ 2-0
0.5
07-29 บรูค พีรอนนาส (1-0) ชนะ
2017 INT CF สตารส์บูร์ก(N) 3-2
0.5
07-22 โซโชซ์ (0-1) แพ้
2017 INT CF กราสฮ็อปเปอร์ 2-1
0
07-15 โซโชซ์ (2-0) แพ้
2017 INT CF โซโชซ์ 2-3
-0.25
07-13 ดิฌง (0-1) แพ้
2017 INT CF อารัว 0-2
07-08 โซโชซ์ (0-2)
2017 INT CF โซโชซ์ 5-0
07-01 เรนดอร์ฟ อัลทัช บี (0-0)
2017 FRA D2 โซโชซ์ 2-3
-0.75
05-20 ทรัวส์ (2-0) แพ้
2017 FRA D2 เรด สตาร์ 93(N) 1-1
0.5
05-13 โซโชซ์ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
25%
ล็องส์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA LC ล็องส์ 2-1
0.5
08-09 อฌักซิโอ้ (0-1) ชนะ
2017 FRA D2 ล็องส์ 1-2
0.5
08-05 นีมส์ (1-0) แพ้
2017 FRA D2 โอแซร์ 1-0
0
08-01 ล็องส์ (0-0) แพ้
2017 INT CF ล็องส์ 1-3
0
07-22 เคเอเอ เกนค์ (0-2) แพ้
2017 INT CF ล็องส์ 0-2
-0.5
07-16 สตองดาร์ด ลีแอช (0-1) แพ้
2017 INT CF ทรัวส์ 2-1
07-12 ล็องส์ (1-1)
2017 INT CF ล็องส์ 1-1
0.5
07-08 ชอล์มบลี เอฟซี (1-0) แพ้
2017 INT CF ล็องส์(N) 2-1
1
07-05 อาวรองเช่ (1-0) เสมอ
2017 INT CF เกววีลย์ อูแอส 0-1
07-01 ล็องส์ (0-0)
2017 FRA D2 ล็องส์ 3-1
1.75
05-20 นิออร์ท (2-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
1
  แพ้  
5
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
25%
สถิติออดซ
โซโชซ์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 1 0 50.0% 0 0.0% 2 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 1 0 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
D
W
-
-
-
-
U
U
-
-
-
-
ล็องส์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 2 0.0% 1 50.0% 1 50.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
L
-
-
-
-
O
U
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
โซโชซ์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D2 2017 โซโชซ์ 0.25 1-2
L
04-22 อฌักซิโอ้ GFCO
FRA D2 2017 โซโชซ์ 0.25 2-1
W
03-18 นีมส์
FRA D2 2017 โซโชซ์ 0.25 0-1
L
03-04 เลอ อาฟร์
FRA D2 2017 โซโชซ์ 0.25 3-3
L
01-21 แกลร์กมงต์ ฟุต
FRA D2 2016 โซโชซ์ 0.25 1-2
L
10-29 สตารส์บูร์ก
FRA D2 2016 โซโชซ์ 0.25 1-0
W
10-18 ล็องส์
ล็องส์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D2 2017 แร็งส์ 0.25 0-2
W
03-18 ล็องส์
FRA D2 2016 แบรสต์ 0.25 1-2
W
11-01 ล็องส์
FRA D2 2016 โซโชซ์ 0.25 1-0
L
10-18 ล็องส์
FRA D2 2016 แกลร์กมงต์ ฟุต 0.25 1-1
W
09-17 ล็องส์
FRA D2 2016 ล็องส์ -0.25 1-0
W
05-14 เม็ตซ์
FRA D2 2016 บรูค พีรอนนาส 0.25 2-1
L
05-07 ล็องส์
3นัดต่อมา
โซโชซ์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D2 น็องซี่ 6
08-19 โซโชซ์
2017 FRA D2 โซโชซ์ 13
08-26 ชาโตรูซ์
2017 FRA D2 อฌักซิโอ้ GFCO 27
09-09 โซโชซ์
ล็องส์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D2 ล็องส์ 7
08-19 แบรสต์
2017 FRA LC ลอริยองต์ 10
08-23 ล็องส์
2017 FRA D2 โอร์แลงส์ ยูเอส 45 13
08-26 ล็องส์