ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เบเนเวนโต้ พบ เปรูจา พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:30

เบเนเวนโต้:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
เปรูจา:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เบเนเวนโต้ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ เปรูจา ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม เปรูจา ยิงกระจาย สายสมร@0.5


ทีเด็ดจาก thscore.cc

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
เบเนเวนโต้ ยังไม่เริ่ม เปรูจา

ตารางคะแนน
เบเนเวนโต้ โดนหัก1คะแนน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 18 12 12 56 42 14 66 4 43%
เหย้า 21 13 6 2 31 14 17 45 3 62%
เยือน 21 5 6 10 25 28 -3 21 8 24%
Last 6 6 3 2 1 9 7 2 11 50%
เปรูจา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 15 20 7 54 40 14 65 5 36%
เหย้า 21 8 11 2 27 18 9 35 14 38%
เยือน 21 7 9 5 27 22 5 30 3 33%
Last 6 6 3 3 0 8 5 3 12 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
05-31 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
05-28 เปรูจา (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เปรูจา 3-1
0.5
03-18 เบเนเวนโต้ (2-1) แพ้
2016 ITA D2 เบเนเวนโต้ 0-0
0.25
10-22 เปรูจา (0-0) แพ้
2014 ITA C1 เปรูจา 0-0
0.75
02-22 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2013 ITA C1 เบเนเวนโต้ 1-1
0.25
10-20 เปรูจา (1-0) แพ้
2013 ITA C1 เบเนเวนโต้ 0-1
0.25
01-06 เปรูจา (0-1) แพ้
2012 ITA C1 เปรูจา 2-1
0.25
09-04 เบเนเวนโต้ (0-0) แพ้
2010 ITA C1 เปรูจา 1-2
04-25 เบเนเวนโต้ (0-1)
2009 ITA C1 เบเนเวนโต้ 3-1
0.5
12-01 เปรูจา (2-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เบเนเวนโต้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF Montevarchi 1-3
-2.25
08-03 เบเนเวนโต้ (1-1) แพ้
2017 INT CF ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1
07-31 เบเนเวนโต้ (0-1)
2017 INT CF เบเนเวนโต้(N) 1-1
0.25
07-25 อัล ฮิลาล (0-0) แพ้
2017 INT CF เบเนเวนโต้ 1-0
07-21 ลิวอร์โน่ (1-0)
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
06-09 คาร์ปิ (1-0) ชนะ
2017 ITA D2 คาร์ปิ 0-0
0.25
06-05 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
05-31 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
05-28 เปรูจา (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 2-1
0.25
05-24 สเปเซีย (2-0) ชนะ
2017 ITA D2 ปิซ่า 0-3
-1
05-19 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
4
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
75%
เปรูจา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup เปรูจา 2-1
1.75
08-07 กุบบิโอ (0-0) แพ้
2017 INT CF ปิซ่า 1-1
-0.5
08-03 เปรูจา (1-0) แพ้
2017 INT CF เปรูจา 1-1
0.25
07-31 สปอล (1-0) แพ้
2017 INT CF เปรูจา 2-1
0.5
07-23 วิเชนซ่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
05-31 เบเนเวนโต้ (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
05-28 เปรูจา (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เปรูจา 3-2
1.25
05-19 ซาแลร์นิตาน่า (2-1) แพ้
2017 ITA D2 ลาติน่า 2-2
-1
05-13 เปรูจา (1-1) แพ้
2017 ITA D2 เปรูจา 0-0
0.5
05-06 สเปเซีย (0-0) แพ้
2017 ITA D2 โปร เวอร์เซลลี่ 0-1
0
04-29 เปรูจา (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
5
  แพ้  
1
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
20%
เกมออดซเดียวกัน
เบเนเวนโต้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 2-1
W
05-01 อเวลลิโน่
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 1-3
L
03-26 ทราปานี่
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 0-0
L
03-11 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 1-1
L
03-06 ซาแลร์นิตาน่า
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 3-4
L
02-25 บารี
ITA D2 2016 เบเนเวนโต้ 0.5 1-1
L
09-21 โปร เวอร์เซลลี่
เปรูจา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2016 เชเซน่า 0.5 1-1
W
08-30 เปรูจา
ITA D2 2016 โนวาร่า 0.5 2-2
W
04-26 เปรูจา
ITA D2 2016 เชเซน่า 0.5 2-1
L
02-13 เปรูจา
ITA D2 2016 โครโตเน่ 0.5 1-2
W
01-30 เปรูจา
ITA D2 2015 โฟรซิโนเน่ 0.5 2-1
L
03-04 เปรูจา
ITA D2 2015 โบโลญญ่า 0.5 2-1
L
01-20 เปรูจา
3นัดต่อมา
เบเนเวนโต้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 ซามพ์โดเรีย 8
08-20 เบเนเวนโต้
2017 ITA D1 เบเนเวนโต้ 15
08-27 โบโลญญ่า
2017 ITA D1 เบเนเวนโต้ 29
09-10 โตริโน่
เปรูจา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 14
08-27 เปรูจา
2017 ITA D2 เปรูจา 22
09-04 เปสคารา
2017 ITA D2 ชิตตาเดลล่า 28
09-09 เปรูจา
กลับ