ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
เบเนเวนโต้ ยังไม่เริ่ม เปรูจา
ตารางคะแนน
เบเนเวนโต้ โดนหัก1คะแนน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 18 12 12 56 42 14 66 4 43%
เหย้า 21 13 6 2 31 14 17 45 3 62%
เยือน 21 5 6 10 25 28 -3 21 8 24%
Last 6 6 3 2 1 9 7 2 11 50%
เปรูจา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 15 20 7 54 40 14 65 5 36%
เหย้า 21 8 11 2 27 18 9 35 14 38%
เยือน 21 7 9 5 27 22 5 30 3 33%
Last 6 6 3 3 0 8 5 3 12 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
05-31 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
05-28 เปรูจา (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เปรูจา 3-1
0.5
03-18 เบเนเวนโต้ (2-1) แพ้
2016 ITA D2 เบเนเวนโต้ 0-0
0.25
10-22 เปรูจา (0-0) แพ้
2014 ITA C1 เปรูจา 0-0
0.75
02-22 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2013 ITA C1 เบเนเวนโต้ 1-1
0.25
10-20 เปรูจา (1-0) แพ้
2013 ITA C1 เบเนเวนโต้ 0-1
0.25
01-06 เปรูจา (0-1) แพ้
2012 ITA C1 เปรูจา 2-1
0.25
09-04 เบเนเวนโต้ (0-0) แพ้
2010 ITA C1 เปรูจา 1-2
04-25 เบเนเวนโต้ (0-1)
2009 ITA C1 เบเนเวนโต้ 3-1
0.5
12-01 เปรูจา (2-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เบเนเวนโต้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF Montevarchi 1-3
-2.25
08-03 เบเนเวนโต้ (1-1) แพ้
2017 INT CF ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1
07-31 เบเนเวนโต้ (0-1)
2017 INT CF เบเนเวนโต้(N) 1-1
0.25
07-25 อัล ฮิลาล (0-0) แพ้
2017 INT CF เบเนเวนโต้ 1-0
07-21 ลิวอร์โน่ (1-0)
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
06-09 คาร์ปิ (1-0) ชนะ
2017 ITA D2 คาร์ปิ 0-0
0.25
06-05 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
05-31 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
05-28 เปรูจา (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 2-1
0.25
05-24 สเปเซีย (2-0) ชนะ
2017 ITA D2 ปิซ่า 0-3
-1
05-19 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
4
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
75%
เปรูจา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup เปรูจา 2-1
1.75
08-07 กุบบิโอ (0-0) แพ้
2017 INT CF ปิซ่า 1-1
-0.5
08-03 เปรูจา (1-0) แพ้
2017 INT CF เปรูจา 1-1
0.25
07-31 สปอล (1-0) แพ้
2017 INT CF เปรูจา 2-1
0.5
07-23 วิเชนซ่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
05-31 เบเนเวนโต้ (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 1-0
0.25
05-28 เปรูจา (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เปรูจา 3-2
1.25
05-19 ซาแลร์นิตาน่า (2-1) แพ้
2017 ITA D2 ลาติน่า 2-2
-1
05-13 เปรูจา (1-1) แพ้
2017 ITA D2 เปรูจา 0-0
0.5
05-06 สเปเซีย (0-0) แพ้
2017 ITA D2 โปร เวอร์เซลลี่ 0-1
0
04-29 เปรูจา (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
5
  แพ้  
1
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
20%
เกมออดซเดียวกัน
เบเนเวนโต้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 2-1
W
05-01 อเวลลิโน่
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 1-3
L
03-26 ทราปานี่
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 0-0
L
03-11 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 1-1
L
03-06 ซาแลร์นิตาน่า
ITA D2 2017 เบเนเวนโต้ 0.5 3-4
L
02-25 บารี
ITA D2 2016 เบเนเวนโต้ 0.5 1-1
L
09-21 โปร เวอร์เซลลี่
เปรูจา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2016 เชเซน่า 0.5 1-1
W
08-30 เปรูจา
ITA D2 2016 โนวาร่า 0.5 2-2
W
04-26 เปรูจา
ITA D2 2016 เชเซน่า 0.5 2-1
L
02-13 เปรูจา
ITA D2 2016 โครโตเน่ 0.5 1-2
W
01-30 เปรูจา
ITA D2 2015 โฟรซิโนเน่ 0.5 2-1
L
03-04 เปรูจา
ITA D2 2015 โบโลญญ่า 0.5 2-1
L
01-20 เปรูจา
3นัดต่อมา
เบเนเวนโต้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 ซามพ์โดเรีย 8
08-20 เบเนเวนโต้
2017 ITA D1 เบเนเวนโต้ 15
08-27 โบโลญญ่า
2017 ITA D1 เบเนเวนโต้ 29
09-10 โตริโน่
เปรูจา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 14
08-27 เปรูจา
2017 ITA D2 เปรูจา 22
09-04 เปสคารา
2017 ITA D2 ชิตตาเดลล่า 28
09-09 เปรูจา