ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
เบรสชา ยังไม่เริ่ม เปสคารา
ตารางคะแนน
เบรสชา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 11 17 14 49 58 -9 50 15 26%
เหย้า 21 9 9 3 30 23 7 36 11 43%
เยือน 21 2 8 11 19 35 -16 14 20 10%
Last 6 6 3 3 0 10 7 3 12 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 ITA D2 เปสคารา 2-1
0.5
04-23 เบรสชา (0-1) แพ้
2015 ITA D2 เบรสชา 2-0
0.25
12-09 เปสคารา (2-0) ชนะ
2015 ITA D2 เปสคารา 2-3
0.5
04-03 เบรสชา (2-1) ชนะ
2014 ITA D2 เบรสชา 1-3
0.25
11-08 เปสคารา (1-0) แพ้
2014 ITA D2 เบรสชา 3-0
0
04-05 เปสคารา (0-0) ชนะ
2013 ITA D2 เปสคารา 3-3
0.25
11-01 เบรสชา (2-1) ชนะ
2012 ITA D2 เปสคารา 1-1
0.5
03-20 เบรสชา (1-1) ชนะ
2011 ITA D2 เบรสชา 0-3
0.5
10-18 เปสคารา (0-2) แพ้
2007 ITA D2 เปสคารา 1-3
-1.5
06-03 เบรสชา (0-2) ชนะ
2007 ITA D2 เบรสชา 2-1
0.75
01-20 เปสคารา (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เบรสชา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup เบรสชา 1-0
0.75
08-07 ปาโดวา (1-0) ชนะ
2017 INT CF เบรสชา 2-0
2.5
07-29 US Ciserano (2-0) แพ้
2017 INT CF เบรสชา(N) 2-0
0.75
07-25 เกียน่า (1-0) ชนะ
2017 INT CF เบรสชา 2-2
-0.5
07-22 กาญารี่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบรสชา 2-1
0.25
05-19 ทราปานี่ (2-0) ชนะ
2017 ITA D2 โปร เวอร์เซลลี่ 2-2
0.25
05-13 เบรสชา (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เบรสชา 1-1
1
05-06 ลาติน่า (0-0) แพ้
2017 ITA D2 โนวาร่า 2-3
0.25
04-30 เบรสชา (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เบรสชา 2-1
0.25
04-25 แตร์นาน่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 0-0
0.5
04-22 เบรสชา (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
4
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
80%
เปสคารา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF Asd Pineto Calcio 2-1
-2
08-11 เปสคารา (1-1) แพ้
2017 ITA Cup เปสคารา 3-3
1.75
08-07 ตริเอสติน่า (2-2) แพ้
2017 INT CF เปสคารา(N) 3-1
1.5
08-01 A.S แอนเดรีย (2-0) ชนะ
2017 INT CF เปสคารา(N) 3-1
1.25
07-25 เตราโม่ (1-1) ชนะ
2017 INT CF เปสคารา 8-0
1.75
07-18 Virtus Teramo (2-0) ชนะ
2017 ITA D1 ฟิออเรนติน่า 2-2
2
05-29 เปสคารา (0-1) ชนะ
2017 ITA D1 เปสคารา 2-0
0.25
05-23 ปาแลร์โม่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 โบโลญญ่า 3-1
1
05-14 เปสคารา (1-1) แพ้
2017 ITA D1 เปสคารา 0-1
-0.25
05-07 โครโตเน่ (0-0) แพ้
2017 ITA D1 กาญารี่ 1-0
0.5
04-30 เปสคารา (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
เกมออดซเดียวกัน
เบรสชา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เบรสชา 0 2-2
D
04-01 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า
ITA D2 2017 เบรสชา 0 4-1
W
02-25 ชิตตาเดลล่า
ITA D2 2016 เบรสชา 0 0-0
D
12-12 โนวาร่า
ITA D2 2016 เบรสชา 0 3-2
W
11-05 เชเซน่า
ITA D2 2016 เบรสชา 0 1-1
D
10-01 บารี
ITA D2 2016 เบรสชา 0 2-2
D
09-21 คาร์ปิ
เปสคารา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D1 2017 เปสคารา 0 1-3
L
03-12 อูดิเนเซ่
ITA D1 2017 เปสคารา 0 1-3
L
01-22 ซัสเซาโล่
ITA D1 2016 เปสคารา 0 0-3
L
12-18 โบโลญญ่า
ITA D1 2016 เปสคารา 0 1-1
D
12-04 กาญารี่
ITA D1 2016 เปสคารา 0 0-1
L
10-27 อตาลันต้า
ITA D1 2016 เปสคารา 0 1-1
D
10-15 ซามพ์โดเรีย
3นัดต่อมา
เบรสชา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 14
08-27 เบรสชา
2017 ITA D2 เบรสชา 22
09-04 ปาแลร์โม่
2017 ITA D2 ปาร์ม่า 28
09-09 เบรสชา
เปสคารา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 เปสคารา 14
08-27 ฟอกเจีย
2017 ITA D2 เปรูจา 22
09-04 เปสคารา
2017 ITA D2 เปสคารา 28
09-09 โฟรซิโนเน่