ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เบรสชา พบ เปสคารา พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:30

เบรสชา:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
เปสคารา:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เบรสชา ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ เปสคารา ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม เชียร์สบาย ได้ตัง@0


ทีเด็ดจาก thscore.cc

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
เบรสชา ยังไม่เริ่ม เปสคารา

ตารางคะแนน
เบรสชา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 11 17 14 49 58 -9 50 15 26%
เหย้า 21 9 9 3 30 23 7 36 11 43%
เยือน 21 2 8 11 19 35 -16 14 20 10%
Last 6 6 3 3 0 10 7 3 12 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 ITA D2 เปสคารา 2-1
0.5
04-23 เบรสชา (0-1) แพ้
2015 ITA D2 เบรสชา 2-0
0.25
12-09 เปสคารา (2-0) ชนะ
2015 ITA D2 เปสคารา 2-3
0.5
04-03 เบรสชา (2-1) ชนะ
2014 ITA D2 เบรสชา 1-3
0.25
11-08 เปสคารา (1-0) แพ้
2014 ITA D2 เบรสชา 3-0
0
04-05 เปสคารา (0-0) ชนะ
2013 ITA D2 เปสคารา 3-3
0.25
11-01 เบรสชา (2-1) ชนะ
2012 ITA D2 เปสคารา 1-1
0.5
03-20 เบรสชา (1-1) ชนะ
2011 ITA D2 เบรสชา 0-3
0.5
10-18 เปสคารา (0-2) แพ้
2007 ITA D2 เปสคารา 1-3
-1.5
06-03 เบรสชา (0-2) ชนะ
2007 ITA D2 เบรสชา 2-1
0.75
01-20 เปสคารา (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เบรสชา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup เบรสชา 1-0
0.75
08-07 ปาโดวา (1-0) ชนะ
2017 INT CF เบรสชา 2-0
2.5
07-29 US Ciserano (2-0) แพ้
2017 INT CF เบรสชา(N) 2-0
0.75
07-25 เกียน่า (1-0) ชนะ
2017 INT CF เบรสชา 2-2
-0.5
07-22 กาญารี่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 เบรสชา 2-1
0.25
05-19 ทราปานี่ (2-0) ชนะ
2017 ITA D2 โปร เวอร์เซลลี่ 2-2
0.25
05-13 เบรสชา (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เบรสชา 1-1
1
05-06 ลาติน่า (0-0) แพ้
2017 ITA D2 โนวาร่า 2-3
0.25
04-30 เบรสชา (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เบรสชา 2-1
0.25
04-25 แตร์นาน่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 0-0
0.5
04-22 เบรสชา (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
4
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
80%
เปสคารา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF Asd Pineto Calcio 2-1
-2
08-11 เปสคารา (1-1) แพ้
2017 ITA Cup เปสคารา 3-3
1.75
08-07 ตริเอสติน่า (2-2) แพ้
2017 INT CF เปสคารา(N) 3-1
1.5
08-01 A.S แอนเดรีย (2-0) ชนะ
2017 INT CF เปสคารา(N) 3-1
1.25
07-25 เตราโม่ (1-1) ชนะ
2017 INT CF เปสคารา 8-0
1.75
07-18 Virtus Teramo (2-0) ชนะ
2017 ITA D1 ฟิออเรนติน่า 2-2
2
05-29 เปสคารา (0-1) ชนะ
2017 ITA D1 เปสคารา 2-0
0.25
05-23 ปาแลร์โม่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 โบโลญญ่า 3-1
1
05-14 เปสคารา (1-1) แพ้
2017 ITA D1 เปสคารา 0-1
-0.25
05-07 โครโตเน่ (0-0) แพ้
2017 ITA D1 กาญารี่ 1-0
0.5
04-30 เปสคารา (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
เกมออดซเดียวกัน
เบรสชา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เบรสชา 0 2-2
D
04-01 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า
ITA D2 2017 เบรสชา 0 4-1
W
02-25 ชิตตาเดลล่า
ITA D2 2016 เบรสชา 0 0-0
D
12-12 โนวาร่า
ITA D2 2016 เบรสชา 0 3-2
W
11-05 เชเซน่า
ITA D2 2016 เบรสชา 0 1-1
D
10-01 บารี
ITA D2 2016 เบรสชา 0 2-2
D
09-21 คาร์ปิ
เปสคารา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D1 2017 เปสคารา 0 1-3
L
03-12 อูดิเนเซ่
ITA D1 2017 เปสคารา 0 1-3
L
01-22 ซัสเซาโล่
ITA D1 2016 เปสคารา 0 0-3
L
12-18 โบโลญญ่า
ITA D1 2016 เปสคารา 0 1-1
D
12-04 กาญารี่
ITA D1 2016 เปสคารา 0 0-1
L
10-27 อตาลันต้า
ITA D1 2016 เปสคารา 0 1-1
D
10-15 ซามพ์โดเรีย
3นัดต่อมา
เบรสชา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 14
08-27 เบรสชา
2017 ITA D2 เบรสชา 22
09-04 ปาแลร์โม่
2017 ITA D2 ปาร์ม่า 28
09-09 เบรสชา
เปสคารา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 เปสคารา 14
08-27 ฟอกเจีย
2017 ITA D2 เปรูจา 22
09-04 เปสคารา
2017 ITA D2 เปสคารา 28
09-09 โฟรซิโนเน่
กลับ