ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ พบ ปิอาเชนซา พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:45

โครโตเน่:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ปิอาเชนซา:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ โครโตเน่ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ ปิอาเชนซา ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม มีชัยแน่นอน@1.25


ทีเด็ดจาก thscore.cc

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
โครโตเน่ ยังไม่เริ่ม ปิอาเชนซา

ตารางคะแนน
โครโตเน่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 9 7 22 34 58 -24 34 17 24%
เหย้า 19 6 4 9 21 25 -4 22 17 32%
เยือน 19 3 3 13 13 33 -20 12 16 16%
Last 6 6 4 1 1 8 6 2 13 67%
ปิอาเชนซา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 17 10 11 56 41 15 61 6 45%
เหย้า 19 10 4 5 28 17 11 34 7 53%
เยือน 19 7 6 6 28 24 4 27 5 37%
Last 6 6 2 3 1 13 9 4 9 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2011 ITA D2 ปิอาเชนซา 2-0
0.25
03-12 โครโตเน่ (1-0) แพ้
2010 ITA D2 โครโตเน่ 0-1
0.5
10-16 ปิอาเชนซา (0-1) แพ้
2010 ITA D2 ปิอาเชนซา 1-0
0.25
04-03 โครโตเน่ (0-0) แพ้
2009 ITA D2 โครโตเน่ 1-0
0.25
10-31 ปิอาเชนซา (0-0) ชนะ
2007 ITA D2 ปิอาเชนซา 2-1
0.75
04-21 โครโตเน่ (0-1) แพ้
2006 ITA D2 โครโตเน่ 0-0
0
12-02 ปิอาเชนซา (0-0) เสมอ
2006 ITA D2 ปิอาเชนซา 3-0
0.5
01-14 โครโตเน่ (3-0) แพ้
2005 ITA D2 โครโตเน่ 4-0
0
09-04 ปิอาเชนซา (2-0) ชนะ
2005 ITA D2 โครโตเน่ 1-0
0.5
05-29 ปิอาเชนซา (1-0) ชนะ
2005 ITA D2 ปิอาเชนซา 3-0
01-06 โครโตเน่ (1-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
โครโตเน่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF โครโตเน่ 2-2
0
08-06 กาญารี่ (2-1) เสมอ
2017 INT CF โครโตเน่(N) 1-0
2.25
07-29 ASD Sicula Leonzio (0-0) แพ้
2017 INT CF Calcio Acri 0-6
07-22 โครโตเน่ (0-3)
2017 ITA D1 โครโตเน่ 3-1
0.25
05-29 ลาซิโอ (2-1) ชนะ
2017 ITA D1 ยูเวนตุส 3-0
1.75
05-21 โครโตเน่ (2-0) แพ้
2017 ITA D1 โครโตเน่ 1-0
0.75
05-14 อูดิเนเซ่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 เปสคารา 0-1
-0.25
05-07 โครโตเน่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 โครโตเน่ 1-1
-0.75
04-30 เอซี มิลาน (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ซามพ์โดเรีย 1-2
0.75
04-23 โครโตเน่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 โตริโน่ 1-1
1.25
04-15 โครโตเน่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
ปิอาเชนซา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup โนวาร่า 1-2
1
08-07 ปิอาเชนซา (0-1) ชนะ
2017 ITA Cup ปิอาเชนซา 1-0
1.75
07-31 Massese (0-0) แพ้
2017 INT CF โปร เวอร์เซลลี่ 1-0
0.5
07-23 ปิอาเชนซา (0-0) แพ้
2017 ITA C1 ปาร์ม่า 2-0
0.75
05-25 ปิอาเชนซา (0-0) แพ้
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 0-0
0
05-22 ปาร์ม่า (0-0) เสมอ
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 2-1
0.25
05-14 โคโม (1-0) ชนะ
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 3-2
0
05-07 ปราโต (1-1) ชนะ
2017 ITA C1 พอนเตเดรา 1-1
04-29 ปิอาเชนซา (0-1)
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 0-0
0.25
04-22 ลิวอร์โน่ (0-0) แพ้
2017 ITA C1 เรสซิ่งโรม่า 3-3
-0.5
04-13 ปิอาเชนซา (2-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
33.3%
สถิติออดซ
ปิอาเชนซา
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 20 3 17 50.0% 21 52.5% 19 47.5%
เหย้า 10 2 9 47.6% 12 57.1% 9 42.9%
เยือน 10 1 8 52.6% 9 47.4% 10 52.6%
Last 6
L
D
W
W
L
L
U
U
O
O
U
O
เกมออดซเดียวกัน
โครโตเน่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2015 โครโตเน่ 1.5 1-0
L
05-10 A.S.วาเรเซ่
INT CF 2014 โครโตเน่ 1.5 1-1
L
08-03 Vigor Lamezia
3นัดต่อมา
โครโตเน่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 โครโตเน่ 8
08-20 เอซี มิลาน
2017 ITA D1 โครโตเน่ 15
08-27 เวโรน่า
2017 ITA D1 กาญารี่ 29
09-10 โครโตเน่
กลับ