ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
โครโตเน่ ยังไม่เริ่ม ปิอาเชนซา
ตารางคะแนน
โครโตเน่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 9 7 22 34 58 -24 34 17 24%
เหย้า 19 6 4 9 21 25 -4 22 17 32%
เยือน 19 3 3 13 13 33 -20 12 16 16%
Last 6 6 4 1 1 8 6 2 13 67%
ปิอาเชนซา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 17 10 11 56 41 15 61 6 45%
เหย้า 19 10 4 5 28 17 11 34 7 53%
เยือน 19 7 6 6 28 24 4 27 5 37%
Last 6 6 2 3 1 13 9 4 9 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2011 ITA D2 ปิอาเชนซา 2-0
0.25
03-12 โครโตเน่ (1-0) แพ้
2010 ITA D2 โครโตเน่ 0-1
0.5
10-16 ปิอาเชนซา (0-1) แพ้
2010 ITA D2 ปิอาเชนซา 1-0
0.25
04-03 โครโตเน่ (0-0) แพ้
2009 ITA D2 โครโตเน่ 1-0
0.25
10-31 ปิอาเชนซา (0-0) ชนะ
2007 ITA D2 ปิอาเชนซา 2-1
0.75
04-21 โครโตเน่ (0-1) แพ้
2006 ITA D2 โครโตเน่ 0-0
0
12-02 ปิอาเชนซา (0-0) เสมอ
2006 ITA D2 ปิอาเชนซา 3-0
0.5
01-14 โครโตเน่ (3-0) แพ้
2005 ITA D2 โครโตเน่ 4-0
0
09-04 ปิอาเชนซา (2-0) ชนะ
2005 ITA D2 โครโตเน่ 1-0
0.5
05-29 ปิอาเชนซา (1-0) ชนะ
2005 ITA D2 ปิอาเชนซา 3-0
01-06 โครโตเน่ (1-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
โครโตเน่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF โครโตเน่ 2-2
0
08-06 กาญารี่ (2-1) เสมอ
2017 INT CF โครโตเน่(N) 1-0
2.25
07-29 ASD Sicula Leonzio (0-0) แพ้
2017 INT CF Calcio Acri 0-6
07-22 โครโตเน่ (0-3)
2017 ITA D1 โครโตเน่ 3-1
0.25
05-29 ลาซิโอ (2-1) ชนะ
2017 ITA D1 ยูเวนตุส 3-0
1.75
05-21 โครโตเน่ (2-0) แพ้
2017 ITA D1 โครโตเน่ 1-0
0.75
05-14 อูดิเนเซ่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 เปสคารา 0-1
-0.25
05-07 โครโตเน่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 โครโตเน่ 1-1
-0.75
04-30 เอซี มิลาน (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ซามพ์โดเรีย 1-2
0.75
04-23 โครโตเน่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 โตริโน่ 1-1
1.25
04-15 โครโตเน่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
ปิอาเชนซา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup โนวาร่า 1-2
1
08-07 ปิอาเชนซา (0-1) ชนะ
2017 ITA Cup ปิอาเชนซา 1-0
1.75
07-31 Massese (0-0) แพ้
2017 INT CF โปร เวอร์เซลลี่ 1-0
0.5
07-23 ปิอาเชนซา (0-0) แพ้
2017 ITA C1 ปาร์ม่า 2-0
0.75
05-25 ปิอาเชนซา (0-0) แพ้
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 0-0
0
05-22 ปาร์ม่า (0-0) เสมอ
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 2-1
0.25
05-14 โคโม (1-0) ชนะ
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 3-2
0
05-07 ปราโต (1-1) ชนะ
2017 ITA C1 พอนเตเดรา 1-1
04-29 ปิอาเชนซา (0-1)
2017 ITA C1 ปิอาเชนซา 0-0
0.25
04-22 ลิวอร์โน่ (0-0) แพ้
2017 ITA C1 เรสซิ่งโรม่า 3-3
-0.5
04-13 ปิอาเชนซา (2-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
33.3%
สถิติออดซ
ปิอาเชนซา
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 20 3 17 50.0% 21 52.5% 19 47.5%
เหย้า 10 2 9 47.6% 12 57.1% 9 42.9%
เยือน 10 1 8 52.6% 9 47.4% 10 52.6%
Last 6
L
D
W
W
L
L
U
U
O
O
U
O
เกมออดซเดียวกัน
โครโตเน่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2015 โครโตเน่ 1.5 1-0
L
05-10 A.S.วาเรเซ่
INT CF 2014 โครโตเน่ 1.5 1-1
L
08-03 Vigor Lamezia
3นัดต่อมา
โครโตเน่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 โครโตเน่ 8
08-20 เอซี มิลาน
2017 ITA D1 โครโตเน่ 15
08-27 เวโรน่า
2017 ITA D1 กาญารี่ 29
09-10 โครโตเน่