ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
คิเอโว่ ยังไม่เริ่ม อัสโคลี่
ตารางคะแนน
คิเอโว่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 7 19 43 61 -18 43 14 32%
เหย้า 19 6 5 8 25 30 -5 23 16 32%
เยือน 19 6 2 11 18 31 -13 20 10 32%
Last 6 6 1 2 3 8 12 -4 5 17%
อัสโคลี่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 10 19 13 44 49 -5 49 16 24%
เหย้า 21 5 10 6 27 29 -2 25 19 24%
เยือน 21 5 9 7 17 20 -3 24 6 24%
Last 6 6 2 3 1 5 3 2 9 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2012 ITA Cup คิเอโว่(N) 4-0
1
08-19 อัสโคลี่ (3-0) ชนะ
2008 ITA D2 คิเอโว่ 3-1
1
03-15 อัสโคลี่ (2-1) ชนะ
2007 ITA D2 อัสโคลี่ 1-2
0.25
10-14 คิเอโว่ (0-1) ชนะ
2007 ITA D1 คิเอโว่ 1-0
1.75
05-20 อัสโคลี่ (1-0) แพ้
2006 ITA D1 อัสโคลี่ 3-0
-0.25
12-23 คิเอโว่ (3-0) แพ้
2006 ITA D1 อัสโคลี่ 2-2
0.25
03-26 คิเอโว่ (1-1) ชนะ
2005 ITA D1 คิเอโว่ 1-1
0.75
11-20 อัสโคลี่ (1-1) แพ้
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
57.1%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
คิเอโว่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF สปอล 1-1
-0.25
08-07 คิเอโว่ (0-0) แพ้
2017 INT CF คาร์ปิ 3-4
-0.25
07-30 คิเอโว่ (0-2) ชนะ
2017 INT CF คิเอโว่ 2-0
07-26 Trento (0-0)
2017 INT CF คิเอโว่(N) 6-0
1.75
07-25 Ciliverghe Mazzano (3-0) ชนะ
2017 INT CF นาโปลี 1-1
1.5
07-23 คิเอโว่ (0-1) ชนะ
2017 INT CF คิเอโว่ 2-0
0.25
07-15 ลูกาโน (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 อตาลันต้า 1-0
1.25
05-27 คิเอโว่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 คิเอโว่ 3-5
-1.75
05-20 เอเอส โรม่า (2-2) แพ้
2017 ITA D1 ซามพ์โดเรีย 1-1
0.5
05-14 คิเอโว่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 คิเอโว่ 1-1
0.75
05-07 ปาแลร์โม่ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
อัสโคลี่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup อัสโคลี่ 3-2
1
08-05 ยูเว่ สตาเบีย (2-1) เสมอ
2017 INT CF อัสโคลี่ 0-1
0.25
07-30 ซาแลร์นิตาน่า (0-1) แพ้
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 1-2
-0.75
05-19 แตร์นาน่า (1-0) แพ้
2017 ITA D2 บารี 0-1
0.25
05-14 อัสโคลี่ (0-1) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 1-1
0
05-06 เบเนเวนโต้ (0-1) เสมอ
2017 ITA D2 ลาติน่า 0-0
0
04-29 อัสโคลี่ (0-0) เสมอ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 2-0
0.25
04-25 อเวลลิโน่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 0-0
0.5
04-22 เบรสชา (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เปรูจา 0-0
0.75
04-17 อัสโคลี่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 1-1
-0.5
04-08 โฟรซิโนเน่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
5
  แพ้  
2
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
เกมออดซเดียวกัน
อัสโคลี่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เวโรน่า 1.25 0-0
W
03-14 อัสโคลี่
3นัดต่อมา
คิเอโว่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 อูดิเนเซ่ 8
08-20 คิเอโว่
2017 ITA D1 คิเอโว่ 15
08-27 ลาซิโอ
2017 ITA D1 ยูเวนตุส 29
09-10 คิเอโว่
อัสโคลี่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 ชิตตาเดลล่า 14
08-27 อัสโคลี่
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 22
09-04 โปร เวอร์เซลลี่
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 28
09-09 โนวาร่า