ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล คิเอโว่ พบ อัสโคลี่ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:45

คิเอโว่:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
อัสโคลี่:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ คิเอโว่ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ อัสโคลี่ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม ฟอร์มดี@1.5


ทีเด็ดจาก thscore.cc

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
คิเอโว่ ยังไม่เริ่ม อัสโคลี่

ตารางคะแนน
คิเอโว่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 7 19 43 61 -18 43 14 32%
เหย้า 19 6 5 8 25 30 -5 23 16 32%
เยือน 19 6 2 11 18 31 -13 20 10 32%
Last 6 6 1 2 3 8 12 -4 5 17%
อัสโคลี่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 10 19 13 44 49 -5 49 16 24%
เหย้า 21 5 10 6 27 29 -2 25 19 24%
เยือน 21 5 9 7 17 20 -3 24 6 24%
Last 6 6 2 3 1 5 3 2 9 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2012 ITA Cup คิเอโว่(N) 4-0
1
08-19 อัสโคลี่ (3-0) ชนะ
2008 ITA D2 คิเอโว่ 3-1
1
03-15 อัสโคลี่ (2-1) ชนะ
2007 ITA D2 อัสโคลี่ 1-2
0.25
10-14 คิเอโว่ (0-1) ชนะ
2007 ITA D1 คิเอโว่ 1-0
1.75
05-20 อัสโคลี่ (1-0) แพ้
2006 ITA D1 อัสโคลี่ 3-0
-0.25
12-23 คิเอโว่ (3-0) แพ้
2006 ITA D1 อัสโคลี่ 2-2
0.25
03-26 คิเอโว่ (1-1) ชนะ
2005 ITA D1 คิเอโว่ 1-1
0.75
11-20 อัสโคลี่ (1-1) แพ้
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
57.1%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
คิเอโว่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF สปอล 1-1
-0.25
08-07 คิเอโว่ (0-0) แพ้
2017 INT CF คาร์ปิ 3-4
-0.25
07-30 คิเอโว่ (0-2) ชนะ
2017 INT CF คิเอโว่ 2-0
07-26 Trento (0-0)
2017 INT CF คิเอโว่(N) 6-0
1.75
07-25 Ciliverghe Mazzano (3-0) ชนะ
2017 INT CF นาโปลี 1-1
1.5
07-23 คิเอโว่ (0-1) ชนะ
2017 INT CF คิเอโว่ 2-0
0.25
07-15 ลูกาโน (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 อตาลันต้า 1-0
1.25
05-27 คิเอโว่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 คิเอโว่ 3-5
-1.75
05-20 เอเอส โรม่า (2-2) แพ้
2017 ITA D1 ซามพ์โดเรีย 1-1
0.5
05-14 คิเอโว่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 คิเอโว่ 1-1
0.75
05-07 ปาแลร์โม่ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
อัสโคลี่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup อัสโคลี่ 3-2
1
08-05 ยูเว่ สตาเบีย (2-1) เสมอ
2017 INT CF อัสโคลี่ 0-1
0.25
07-30 ซาแลร์นิตาน่า (0-1) แพ้
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 1-2
-0.75
05-19 แตร์นาน่า (1-0) แพ้
2017 ITA D2 บารี 0-1
0.25
05-14 อัสโคลี่ (0-1) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 1-1
0
05-06 เบเนเวนโต้ (0-1) เสมอ
2017 ITA D2 ลาติน่า 0-0
0
04-29 อัสโคลี่ (0-0) เสมอ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 2-0
0.25
04-25 อเวลลิโน่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 0-0
0.5
04-22 เบรสชา (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เปรูจา 0-0
0.75
04-17 อัสโคลี่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 1-1
-0.5
04-08 โฟรซิโนเน่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
5
  แพ้  
2
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
เกมออดซเดียวกัน
อัสโคลี่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เวโรน่า 1.25 0-0
W
03-14 อัสโคลี่
3นัดต่อมา
คิเอโว่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 อูดิเนเซ่ 8
08-20 คิเอโว่
2017 ITA D1 คิเอโว่ 15
08-27 ลาซิโอ
2017 ITA D1 ยูเวนตุส 29
09-10 คิเอโว่
อัสโคลี่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 ชิตตาเดลล่า 14
08-27 อัสโคลี่
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 22
09-04 โปร เวอร์เซลลี่
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 28
09-09 โนวาร่า
กลับ