ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
กาญารี่ ยังไม่เริ่ม ปาแลร์โม่
ตารางคะแนน
กาญารี่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 14 5 19 55 76 -21 47 11 37%
เหย้า 19 11 3 5 38 34 4 36 9 58%
เยือน 19 3 2 14 17 42 -25 11 17 16%
Last 6 6 3 0 3 10 14 -4 9 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-3
0.25
04-02 กาญารี่ (1-0) ชนะ
2016 ITA D1 กาญารี่ 2-1
0.75
11-01 ปาแลร์โม่ (0-0) ชนะ
2015 ITA D1 กาญารี่ 0-1
0.25
05-17 ปาแลร์โม่ (0-1) แพ้
2015 ITA D1 ปาแลร์โม่ 5-0
0.5
01-06 กาญารี่ (3-0) แพ้
2013 ITA D1 กาญารี่ 1-1
0.25
01-27 ปาแลร์โม่ (0-1) แพ้
2012 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-1
0.25
09-15 กาญารี่ (1-0) ชนะ
2012 ITA D1 กาญารี่ 2-1
0.25
02-12 ปาแลร์โม่ (0-0) ชนะ
2011 ITA D1 ปาแลร์โม่ 3-2
0.5
09-22 กาญารี่ (2-0) แพ้
2011 ITA D1 กาญารี่ 3-1
0.25
01-16 ปาแลร์โม่ (1-0) ชนะ
2010 ITA D1 ปาแลร์โม่ 0-0
0.5
08-30 กาญารี่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
กาญารี่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เฟเนร์บาห์เช่ 1-0
0.5
08-08 กาญารี่ (0-0) แพ้
2017 INT CF โครโตเน่ 2-2
0
08-06 กาญารี่ (2-1) เสมอ
2017 INT CF กาญารี่ 0-1
2
07-29 ออลเบีย (0-0) แพ้
2017 INT CF เบรสชา 2-2
-0.5
07-22 กาญารี่ (0-0) แพ้
2017 ITA D1 กาญารี่ 2-1
-0.75
05-28 เอซี มิลาน (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ซัสเซาโล่ 6-2
0.5
05-21 กาญารี่ (4-1) แพ้
2017 ITA D1 กาญารี่ 3-2
-0.25
05-14 เอ็มโปลี (3-0) ชนะ
2017 ITA D1 นาโปลี 3-1
2.25
05-06 กาญารี่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 กาญารี่ 1-0
0.5
04-30 เปสคารา (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 อูดิเนเซ่ 2-1
0.75
04-23 กาญารี่ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
40%
ปาแลร์โม่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup ปาแลร์โม่ 5-0
2
08-07 Francavilla (2-0) ชนะ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 2-1
-1
05-29 เอ็มโปลี (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 เปสคารา 2-0
0.25
05-23 ปาแลร์โม่ (1-0) แพ้
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-0
-0.75
05-14 เจนัว (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 คิเอโว่ 1-1
0.75
05-07 ปาแลร์โม่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 2-0
-1
04-30 ฟิออเรนติน่า (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ลาซิโอ 6-2
2
04-23 ปาแลร์โม่ (5-0) แพ้
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 0-0
0
04-15 โบโลญญ่า (0-0) เสมอ
2017 ITA D1 เอซี มิลาน 4-0
1.75
04-09 ปาแลร์โม่ (3-0) แพ้
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-3
0.25
04-02 กาญารี่ (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
เกมออดซเดียวกัน
กาญารี่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D1 2016 กาญารี่ 1 2-1
D
10-02 โครโตเน่
INT CF 2016 กาญารี่ 1 3-0
W
07-28 ปิสโทลเซ่
ITA D2 2016 กาญารี่ 1 2-2
L
04-30 ลิวอร์โน่
ITA D2 2016 กาญารี่ 1 1-0
D
02-06 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า
ITA D2 2015 กาญารี่ 1 3-0
W
11-24 อัสโคลี่
ITA D2 2015 กาญารี่ 1 2-1
D
11-07 โมเดน่า
ปาแลร์โม่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D1 2017 ปาแลร์โม่ -1 2-1
W
05-29 เอ็มโปลี
ITA D1 2017 ปาแลร์โม่ -1 2-0
W
04-30 ฟิออเรนติน่า
ITA D1 2016 เจนัว 1 3-4
W
12-19 ปาแลร์โม่
ITA D1 2016 ซามพ์โดเรีย 1 1-1
W
10-02 ปาแลร์โม่
ITA D1 2015 ลาซิโอ 1 1-1
W
11-22 ปาแลร์โม่
ITA D1 2015 ปาแลร์โม่ -1 0-1
D
03-15 ยูเวนตุส
3นัดต่อมา
กาญารี่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 ยูเวนตุส 7
08-19 กาญารี่
2017 ITA D1 เอซี มิลาน 15
08-27 กาญารี่
2017 ITA D1 กาญารี่ 29
09-10 โครโตเน่
ปาแลร์โม่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 ปาแลร์โม่ 14
08-27 สเปเซีย
2017 ITA D2 เบรสชา 22
09-04 ปาแลร์โม่
2017 ITA D2 ปาแลร์โม่ 28
09-09 เอ็มโปลี