ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล กาญารี่ (N) พบ ปาแลร์โม่ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 2:15

กาญารี่ (N) :แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ปาแลร์โม่:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ กาญารี่ (N) ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ ปาแลร์โม่ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม กาญารี่ (N) เชียร์สบาย ได้ตัง@0.75


ทีเด็ดจาก thscore.cc

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
กาญารี่ ยังไม่เริ่ม ปาแลร์โม่

ตารางคะแนน
กาญารี่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 14 5 19 55 76 -21 47 11 37%
เหย้า 19 11 3 5 38 34 4 36 9 58%
เยือน 19 3 2 14 17 42 -25 11 17 16%
Last 6 6 3 0 3 10 14 -4 9 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-3
0.25
04-02 กาญารี่ (1-0) ชนะ
2016 ITA D1 กาญารี่ 2-1
0.75
11-01 ปาแลร์โม่ (0-0) ชนะ
2015 ITA D1 กาญารี่ 0-1
0.25
05-17 ปาแลร์โม่ (0-1) แพ้
2015 ITA D1 ปาแลร์โม่ 5-0
0.5
01-06 กาญารี่ (3-0) แพ้
2013 ITA D1 กาญารี่ 1-1
0.25
01-27 ปาแลร์โม่ (0-1) แพ้
2012 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-1
0.25
09-15 กาญารี่ (1-0) ชนะ
2012 ITA D1 กาญารี่ 2-1
0.25
02-12 ปาแลร์โม่ (0-0) ชนะ
2011 ITA D1 ปาแลร์โม่ 3-2
0.5
09-22 กาญารี่ (2-0) แพ้
2011 ITA D1 กาญารี่ 3-1
0.25
01-16 ปาแลร์โม่ (1-0) ชนะ
2010 ITA D1 ปาแลร์โม่ 0-0
0.5
08-30 กาญารี่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
กาญารี่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เฟเนร์บาห์เช่ 1-0
0.5
08-08 กาญารี่ (0-0) แพ้
2017 INT CF โครโตเน่ 2-2
0
08-06 กาญารี่ (2-1) เสมอ
2017 INT CF กาญารี่ 0-1
2
07-29 ออลเบีย (0-0) แพ้
2017 INT CF เบรสชา 2-2
-0.5
07-22 กาญารี่ (0-0) แพ้
2017 ITA D1 กาญารี่ 2-1
-0.75
05-28 เอซี มิลาน (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ซัสเซาโล่ 6-2
0.5
05-21 กาญารี่ (4-1) แพ้
2017 ITA D1 กาญารี่ 3-2
-0.25
05-14 เอ็มโปลี (3-0) ชนะ
2017 ITA D1 นาโปลี 3-1
2.25
05-06 กาญารี่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 กาญารี่ 1-0
0.5
04-30 เปสคารา (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 อูดิเนเซ่ 2-1
0.75
04-23 กาญารี่ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
40%
ปาแลร์โม่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup ปาแลร์โม่ 5-0
2
08-07 Francavilla (2-0) ชนะ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 2-1
-1
05-29 เอ็มโปลี (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 เปสคารา 2-0
0.25
05-23 ปาแลร์โม่ (1-0) แพ้
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-0
-0.75
05-14 เจนัว (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 คิเอโว่ 1-1
0.75
05-07 ปาแลร์โม่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 2-0
-1
04-30 ฟิออเรนติน่า (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ลาซิโอ 6-2
2
04-23 ปาแลร์โม่ (5-0) แพ้
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 0-0
0
04-15 โบโลญญ่า (0-0) เสมอ
2017 ITA D1 เอซี มิลาน 4-0
1.75
04-09 ปาแลร์โม่ (3-0) แพ้
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-3
0.25
04-02 กาญารี่ (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
เกมออดซเดียวกัน
กาญารี่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D1 2016 กาญารี่ 1 2-1
D
10-02 โครโตเน่
INT CF 2016 กาญารี่ 1 3-0
W
07-28 ปิสโทลเซ่
ITA D2 2016 กาญารี่ 1 2-2
L
04-30 ลิวอร์โน่
ITA D2 2016 กาญารี่ 1 1-0
D
02-06 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า
ITA D2 2015 กาญารี่ 1 3-0
W
11-24 อัสโคลี่
ITA D2 2015 กาญารี่ 1 2-1
D
11-07 โมเดน่า
ปาแลร์โม่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D1 2017 ปาแลร์โม่ -1 2-1
W
05-29 เอ็มโปลี
ITA D1 2017 ปาแลร์โม่ -1 2-0
W
04-30 ฟิออเรนติน่า
ITA D1 2016 เจนัว 1 3-4
W
12-19 ปาแลร์โม่
ITA D1 2016 ซามพ์โดเรีย 1 1-1
W
10-02 ปาแลร์โม่
ITA D1 2015 ลาซิโอ 1 1-1
W
11-22 ปาแลร์โม่
ITA D1 2015 ปาแลร์โม่ -1 0-1
D
03-15 ยูเวนตุส
3นัดต่อมา
กาญารี่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 ยูเวนตุส 7
08-19 กาญารี่
2017 ITA D1 เอซี มิลาน 15
08-27 กาญารี่
2017 ITA D1 กาญารี่ 29
09-10 โครโตเน่
ปาแลร์โม่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 ปาแลร์โม่ 14
08-27 สเปเซีย
2017 ITA D2 เบรสชา 22
09-04 ปาแลร์โม่
2017 ITA D2 ปาแลร์โม่ 28
09-09 เอ็มโปลี
กลับ