ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
เจนัว ยังไม่เริ่ม เชเซน่า
ตารางคะแนน
เจนัว
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 9 9 20 38 64 -26 36 16 24%
เหย้า 19 6 7 6 24 24 0 25 14 32%
เยือน 19 3 2 14 14 40 -26 11 18 16%
Last 6 6 2 0 4 6 11 -5 6 33%
เชเซน่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 12 17 13 51 48 3 53 12 29%
เหย้า 21 8 10 3 29 16 13 34 15 38%
เยือน 21 4 7 10 22 32 -10 19 14 19%
Last 6 6 3 2 1 10 6 4 11 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2015 INT CF เชเซน่า 2-1
-0.75
07-26 เจนัว (1-0) แพ้
2015 ITA D1 เจนัว 3-1
0.75
04-26 เชเซน่า (2-0) ชนะ
2014 ITA D1 เชเซน่า 0-3
-0.25
11-30 เจนัว (0-3) ชนะ
2012 ITA D1 เจนัว 1-1
1
04-12 เชเซน่า (1-0) แพ้
2011 ITA D1 เชเซน่า 2-0
-0.25
11-27 เจนัว (0-0) แพ้
2011 ITA D1 เจนัว 3-2
0.75
05-22 เชเซน่า (3-0) ชนะ
2011 ITA D1 เชเซน่า 0-0
-0.25
01-09 เจนัว (0-0) แพ้
2007 ITA D2 เชเซน่า 2-1
0
03-17 เจนัว (0-0) แพ้
2006 ITA D2 เจนัว 4-3
0.75
10-21 เชเซน่า (3-1) ชนะ
2005 ITA D2 เจนัว 3-3
1.25
05-15 เชเซน่า (1-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เจนัว
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เจนัว 4-0
0.5
08-07 ฮีเรนวีน (1-0) ชนะ
2017 INT CF ซาโวนา 0-8
-1.75
08-01 เจนัว (0-4) ชนะ
2017 INT CF น็องต์ 0-1
0
07-30 เจนัว (0-0) ชนะ
2017 INT CF ฮอฟเฟ่นไฮม์(N) 2-3
07-22 เจนัว (1-2)
2017 INT CF โนวาร่า 2-3
06-03 เจนัว (0-0)
2017 ITA D1 เอเอส โรม่า 3-2
2.75
05-28 เจนัว (1-1) ชนะ
2017 ITA D1 เจนัว 2-1
0.75
05-21 โตริโน่ (1-0) ชนะ
2017 ITA D1 ปาแลร์โม่ 1-0
-0.75
05-14 เจนัว (1-0) แพ้
2017 ITA D1 เจนัว 1-0
-0.75
05-07 อินเตอร์ มิลาน (0-0) ชนะ
2017 ITA D1 เจนัว 1-2
0.5
04-30 คิเอโว่ (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
0
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
75%
เชเซน่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup เชเซน่า 2-1
1.25
08-07 แซมเบเนเดทเซ่ (1-0) แพ้
2017 INT CF เชเซน่า 1-0
1.5
07-29 ฟาโนกัลโช่ (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เชเซน่า 0-0
-0.25
05-19 เวโรน่า (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 ทราปานี่ 1-2
0.75
05-13 เชเซน่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เชเซน่า 0-1
0.5
05-06 โนวาร่า (0-1) แพ้
2017 ITA D2 ชิตตาเดลล่า 2-3
0.25
04-29 เชเซน่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เชเซน่า 4-1
0.5
04-25 เบเนเวนโต้ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 1-1
0.25
04-22 เชเซน่า (1-1) ชนะ
2017 ITA D2 เชเซน่า 1-0
0.25
04-18 สเปเซีย (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 ปิซ่า 0-1
0.25
04-08 เชเซน่า (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
2
  แพ้  
1
  ชนะ% 
70%
  ชนะออดซ% 
70%
เกมออดซเดียวกัน
เจนัว
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2013 เจนัว 1.25 0-0
L
07-24 เออีเอลคาลลอนนิส
เชเซน่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA Cup 2017 ซัสเซาโล่ 1.25 1-2
W
01-19 เชเซน่า
ITA D1 2015 เชเซน่า -1.25 1-4
L
01-07 นาโปลี
ITA D1 2014 ลาซิโอ 1.25 3-0
L
09-14 เชเซน่า
3นัดต่อมา
เจนัว
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 ซัสเซาโล่ 7
08-21 เจนัว
2017 ITA D1 เจนัว 14
08-27 ยูเวนตุส
2017 ITA D1 อูดิเนเซ่ 28
09-10 เจนัว
เชเซน่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 บารี 13
08-27 เชเซน่า
2017 ITA D2 เชเซน่า 21
09-04 บังกอร์ เอฟซี
2017 ITA D2 แตร์นาน่า 27
09-09 เชเซน่า