ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

โคปา อิตาเลีย คัพ
VS
เวโรน่า ยังไม่เริ่ม อเวลลิโน่
ตารางคะแนน
เวโรน่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 20 14 8 64 40 24 74 2 48%
เหย้า 21 12 7 2 36 17 19 43 4 57%
เยือน 21 8 7 6 28 23 5 31 1 38%
Last 6 6 3 3 0 9 5 4 12 50%
อเวลลิโน่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 42 13 13 16 40 55 -15 52 14 31%
เหย้า 21 10 7 4 26 22 4 37 9 48%
เยือน 21 3 6 12 14 33 -19 15 19 14%
Last 6 6 1 2 3 5 9 -4 5 17%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – เวโรน่า ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เวโรน่า ชนะ 1 นัด แพ้ 2 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด อเวลลิโน่ เอาชนะมา 2 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน เวโรน่า ผลงาน กำลังเล่นได้ดี แข็งแกร่ง เหนียวแน่น ด้านทีมเยือน อเวลลิโน่ ฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่ ผิดพลาดเยอะ มองแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด เวโรน่า ไปได้เลย @ 1/1.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 2-0
-0.25
02-11 เวโรน่า (0-0) แพ้
2016 ITA D2 เวโรน่า 3-1
0.75
09-17 อเวลลิโน่ (3-1) ชนะ
2006 ITA D2 อเวลลิโน่ 1-1
0
01-07 เวโรน่า (1-0) เสมอ
2005 ITA D2 เวโรน่า 0-0
0.5
08-27 อเวลลิโน่ (0-0) แพ้
2004 ITA D2 อเวลลิโน่ 6-0
04-06 เวโรน่า (5-0)
2003 ITA D2 เวโรน่า 2-2
11-09 อเวลลิโน่ (2-1)
แข่ง 6 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
16.7%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เวโรน่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-0
0.5
08-06 เวโรน่า (2-0) แพ้
2017 INT CF ซามพ์โดเรีย(N) 0-1
0.5
07-30 เวโรน่า (0-0) ชนะ
2017 INT CF ตริเอสติน่า 0-4
-2
07-15 เวโรน่า (0-2) ชนะ
2017 ITA D2 เชเซน่า 0-0
-0.25
05-19 เวโรน่า (0-0) แพ้
2017 ITA D2 เวโรน่า 1-1
0.75
05-13 คาร์ปิ (0-1) แพ้
2017 ITA D2 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 1-2
-0.5
05-06 เวโรน่า (0-2) ชนะ
2017 ITA D2 เวโรน่า 3-2
1
05-01 วิเชนซ่า (1-1) เสมอ
2017 ITA D2 เปรูจา 1-1
0.25
04-26 เวโรน่า (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 บารี 0-2
0.25
04-22 เวโรน่า (0-1) ชนะ
2017 ITA D2 เวโรน่า 2-0
0.5
04-17 ชิตตาเดลล่า (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
60%
อเวลลิโน่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ITA Cup อเวลลิโน่ 1-0
0.75
08-07 มาเตรา (1-0) ชนะ
2017 INT CF อเวลลิโน่ 0-1
07-29 ทารันโต้ (0-1)
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 2-1
1.5
05-19 ลาติน่า (0-1) แพ้
2017 ITA D2 ซาแลร์นิตาน่า 2-0
0.25
05-13 อเวลลิโน่ (0-0) แพ้
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 1-1
0.5
05-06 บารี (0-1) แพ้
2017 ITA D2 เบเนเวนโต้ 2-1
0.5
05-01 อเวลลิโน่ (0-0) แพ้
2017 ITA D2 อัสโคลี่ 2-0
0.25
04-25 อเวลลิโน่ (1-0) แพ้
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 1-1
0.25
04-22 เชเซน่า (1-1) แพ้
2017 ITA D2 ปิซ่า 0-1
0.25
04-17 อเวลลิโน่ (0-0) ชนะ
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 1-0
0
04-08 คาร์ปิ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
33.3%
เกมออดซเดียวกัน
เวโรน่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ITA D2 2017 เวโรน่า 1.25 0-0
L
03-14 อัสโคลี่
ITA D2 2016 เวโรน่า 1.25 2-0
W
10-30 ทราปานี่
ITA Cup 2015 เวโรน่า 1.25 1-0
L
12-03 พาเวีย
INT CF 2015 ซุดติโรล อัลโต้ -1.25 0-3
W
07-19 เวโรน่า
ITA Cup 2014 เวโรน่า 1.25 3-0
W
08-25 เครโมเนเซ่
3นัดต่อมา
เวโรน่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D1 เวโรน่า 6
08-20 นาโปลี
2017 ITA D1 โครโตเน่ 14
08-27 เวโรน่า
2017 ITA D1 เวโรน่า 28
09-10 ฟิออเรนติน่า
อเวลลิโน่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 13
08-27 เบรสชา
2017 ITA D2 เครโมเนเซ่ 21
09-04 อเวลลิโน่
2017 ITA D2 อเวลลิโน่ 27
09-09 ฟอกเจีย