ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (N) พบ ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 22:59

ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (N) :แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (N) ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม ฟอร์มดี@-0.75


ทีเด็ดจาก thscore.cc

ไอซ์แลนด์ คัพ
VS
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ ยังไม่เริ่ม ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์

ตารางคะแนน
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 14 3 4 7 18 28 -10 13 11 21%
เหย้า 7 2 3 2 8 9 -1 9 8 29%
เยือน 7 1 1 5 10 19 -9 4 12 14%
Last 6 6 0 3 3 8 13 -5 3 0%
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 14 6 6 2 23 16 7 24 3 43%
เหย้า 7 3 2 2 12 9 3 11 4 43%
เยือน 7 3 4 0 11 7 4 13 1 43%
Last 6 6 4 1 1 7 4 3 13 67%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 0-1
-0.75
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) แพ้
2017 ICE CH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์(N) 3-0
1
01-21 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (3-0) แพ้
2016 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-1
1
10-01 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) ชนะ
2016 ICE CUP ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-0
-0.75
07-29 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (1-0) ชนะ
2016 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-1
-0.75
07-16 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) ชนะ
2015 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 3-1
1.5
09-14 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (1-1) แพ้
2015 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-4
-1
06-15 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-2) แพ้
2015 ICE LC ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์(N) 2-0
1.5
02-25 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (1-0) แพ้
2014 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-1
-1.25
08-11 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (1-1) ชนะ
2014 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-0
1.5
05-19 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
3
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
10%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ICE PR ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 1-1
0.5
08-09 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-1) ชนะ
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 2-2
-0.25
07-31 เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ (2-1) ชนะ
2017 ICE CUP เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ 1-2
1
07-28 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) ชนะ
2017 ICE PR ฟจอลเนอร์ 2-1
0.75
07-24 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) แพ้
2017 ICE PR เคเอ อคูเรย์รี่ 6-3
0.5
07-16 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (3-2) แพ้
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-1
0.25
07-10 เบรย์ดาบลิค (0-1) แพ้
2017 ICE CUP ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 1-2
0.75
07-03 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (1-1) ชนะ
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 0-1
-0.75
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) แพ้
2017 ICE PR กรินดาวิค 3-1
0.25
06-19 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (3-0) แพ้
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 3-1
-0.25
06-16 เคอาร์ เรย์ยาวิค (2-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 2-1
0.25
08-09 วาลูร์ เรย์ยาวิค (0-0) ชนะ
2017 ICE PR เคเอ อคูเรย์รี่ 0-0
-0.25
08-05 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) แพ้
2017 UEFA CL ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 0-1
0
08-03 มาริบอร์ (0-0) แพ้
2017 ICE CUP ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-0
1.5
07-29 เลคเนียร์ เรกยะวิก (0-0) แพ้
2017 UEFA CL มาริบอร์ 1-0
1.25
07-27 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) ชนะ
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 2-0
1.75
07-22 อัคราเนส (2-0) ชนะ
2017 UEFA CL ไวกิงเกอร์ โกตู(N) 0-2
-0.5
07-19 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) ชนะ
2017 UEFA CL ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-1
2
07-13 ไวกิงเกอร์ โกตู (0-0) แพ้
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 0-2
1.5
07-08 ไวกิงเกอร์ โอลาฟส์วิค (0-0) แพ้
2017 ICE PR เบรย์ดาบลิค 1-2
-0.25
07-04 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 1 0 0.0% 8 57.1% 5 35.7%
เหย้า 0 1 0 0.0% 3 42.9% 4 57.1%
เยือน 0 0 0 5 71.4% 1 14.3%
Last 6
W
W
L
L
L
L
U
O
O
O
U
U
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 6 2 6 42.9% 7 50.0% 6 42.9%
เหย้า 3 0 4 42.9% 4 57.1% 2 28.6%
เยือน 3 2 2 42.9% 3 42.9% 4 57.1%
Last 6
W
L
W
L
W
W
O
U
U
U
O
U
เกมออดซเดียวกัน
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ICE PR 2017 ฟจอลเนอร์ 0.75 2-1
L
07-24 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE CUP 2017 ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 0.75 1-2
W
07-03 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE PR 2017 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 0-1
L
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2017 เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ 0.75 5-0
L
05-08 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE PR 2016 เคอาร์ เรย์ยาวิค 0.75 2-0
L
09-10 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE CUP 2016 วาลูร์ เรย์ยาวิค 0.75 2-0
L
08-13 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ICE PR 2017 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 0-1
W
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2016 ฟีลเคียร์ -0.75 2-3
W
09-16 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2016 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 0.75 0-1
L
08-09 เคอาร์ เรย์ยาวิค
ICE PR 2016 อัคราเนส -0.75 1-3
W
08-04 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE CUP 2016 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 1-0
L
07-29 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2016 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 1-1
L
07-16 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
3นัดต่อมา
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 4
08-17 ไวกิงเกอร์ โอลาฟส์วิค
2017 ICE PR อัคราเนส 8
08-21 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 15
08-28 วาลูร์ เรย์ยาวิค
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ICE PR ฟจอลเนอร์ 2
08-15 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
2017 UEFA EL ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 5
08-18 บราก้า
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 8
08-21 เคอาร์ เรย์ยาวิค
กลับ