ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ไอซ์แลนด์ คัพ
VS
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ ยังไม่เริ่ม ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ตารางคะแนน
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 14 3 4 7 18 28 -10 13 11 21%
เหย้า 7 2 3 2 8 9 -1 9 8 29%
เยือน 7 1 1 5 10 19 -9 4 12 14%
Last 6 6 0 3 3 8 13 -5 3 0%
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 14 6 6 2 23 16 7 24 3 43%
เหย้า 7 3 2 2 12 9 3 11 4 43%
เยือน 7 3 4 0 11 7 4 13 1 43%
Last 6 6 4 1 1 7 4 3 13 67%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 0-1
-0.75
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) แพ้
2017 ICE CH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์(N) 3-0
1
01-21 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (3-0) แพ้
2016 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-1
1
10-01 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) ชนะ
2016 ICE CUP ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-0
-0.75
07-29 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (1-0) ชนะ
2016 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-1
-0.75
07-16 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) ชนะ
2015 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 3-1
1.5
09-14 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (1-1) แพ้
2015 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-4
-1
06-15 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-2) แพ้
2015 ICE LC ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์(N) 2-0
1.5
02-25 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (1-0) แพ้
2014 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-1
-1.25
08-11 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (1-1) ชนะ
2014 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-0
1.5
05-19 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
3
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
10%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ICE PR ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 1-1
0.5
08-09 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-1) ชนะ
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 2-2
-0.25
07-31 เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ (2-1) ชนะ
2017 ICE CUP เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ 1-2
1
07-28 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) ชนะ
2017 ICE PR ฟจอลเนอร์ 2-1
0.75
07-24 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (0-0) แพ้
2017 ICE PR เคเอ อคูเรย์รี่ 6-3
0.5
07-16 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (3-2) แพ้
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 1-1
0.25
07-10 เบรย์ดาบลิค (0-1) แพ้
2017 ICE CUP ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 1-2
0.75
07-03 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (1-1) ชนะ
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 0-1
-0.75
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) แพ้
2017 ICE PR กรินดาวิค 3-1
0.25
06-19 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ (3-0) แพ้
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 3-1
-0.25
06-16 เคอาร์ เรย์ยาวิค (2-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 2-1
0.25
08-09 วาลูร์ เรย์ยาวิค (0-0) ชนะ
2017 ICE PR เคเอ อคูเรย์รี่ 0-0
-0.25
08-05 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) แพ้
2017 UEFA CL ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 0-1
0
08-03 มาริบอร์ (0-0) แพ้
2017 ICE CUP ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-0
1.5
07-29 เลคเนียร์ เรกยะวิก (0-0) แพ้
2017 UEFA CL มาริบอร์ 1-0
1.25
07-27 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) ชนะ
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 2-0
1.75
07-22 อัคราเนส (2-0) ชนะ
2017 UEFA CL ไวกิงเกอร์ โกตู(N) 0-2
-0.5
07-19 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-0) ชนะ
2017 UEFA CL ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 1-1
2
07-13 ไวกิงเกอร์ โกตู (0-0) แพ้
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 0-2
1.5
07-08 ไวกิงเกอร์ โอลาฟส์วิค (0-0) แพ้
2017 ICE PR เบรย์ดาบลิค 1-2
-0.25
07-04 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 1 0 0.0% 8 57.1% 5 35.7%
เหย้า 0 1 0 0.0% 3 42.9% 4 57.1%
เยือน 0 0 0 5 71.4% 1 14.3%
Last 6
W
W
L
L
L
L
U
O
O
O
U
U
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 6 2 6 42.9% 7 50.0% 6 42.9%
เหย้า 3 0 4 42.9% 4 57.1% 2 28.6%
เยือน 3 2 2 42.9% 3 42.9% 4 57.1%
Last 6
W
L
W
L
W
W
O
U
U
U
O
U
เกมออดซเดียวกัน
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ICE PR 2017 ฟจอลเนอร์ 0.75 2-1
L
07-24 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE CUP 2017 ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 0.75 1-2
W
07-03 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE PR 2017 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 0-1
L
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2017 เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ 0.75 5-0
L
05-08 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE PR 2016 เคอาร์ เรย์ยาวิค 0.75 2-0
L
09-10 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ICE CUP 2016 วาลูร์ เรย์ยาวิค 0.75 2-0
L
08-13 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ICE PR 2017 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 0-1
W
06-26 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2016 ฟีลเคียร์ -0.75 2-3
W
09-16 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2016 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 0.75 0-1
L
08-09 เคอาร์ เรย์ยาวิค
ICE PR 2016 อัคราเนส -0.75 1-3
W
08-04 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE CUP 2016 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 1-0
L
07-29 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
ICE PR 2016 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ -0.75 1-1
L
07-16 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
3นัดต่อมา
ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 4
08-17 ไวกิงเกอร์ โอลาฟส์วิค
2017 ICE PR อัคราเนส 8
08-21 ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์
2017 ICE PR ไอบีวี เวสต์มานเนียยาร์ 15
08-28 วาลูร์ เรย์ยาวิค
ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ICE PR ฟจอลเนอร์ 2
08-15 ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์
2017 UEFA EL ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 5
08-18 บราก้า
2017 ICE PR ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 8
08-21 เคอาร์ เรย์ยาวิค