ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

Sweden U19
2-0
โกเตบอร์ก ยู19 จบ มัลโม ยู19
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 3-2
03-01 มัลโม ยู19 (0-2)
2016 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 3-1
-0.25
08-17 มัลโม ยู19 (1-0) ชนะ
2016 SWE U19 มัลโม ยู19 1-0
04-23 โกเตบอร์ก ยู19 (1-0)
2015 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 3-1
1.25
04-18 มัลโม ยู19 (2-0) ชนะ
2013 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 3-1
-0.25
10-12 มัลโม ยู19 (2-0) ชนะ
2013 SWE U19 มัลโม ยู19 4-2
1.5
05-21 โกเตบอร์ก ยู19 (3-2) แพ้
2011 SWE U19 มัลโม ยู19 5-0
-0.5
06-03 โกเตบอร์ก ยู19 (2-0) แพ้
2011 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 1-2
0.75
03-26 มัลโม ยู19 (1-2) แพ้
2010 SWE U19 มัลโม ยู19 3-1
0.25
06-24 โกเตบอร์ก ยู19 (1-1) แพ้
2010 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 3-1
-0.25
06-04 มัลโม ยู19 (2-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
โกเตบอร์ก ยู19
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 1-2
08-04 โกเตบอร์ก ยู19 (0-0)
2017 SWE U19 ฮาล์มสตัด ยู19 1-1
0.25
07-28 โกเตบอร์ก ยู19 (1-1) ชนะ
2017 SWE U19 เอลฟ์บอร์ก ยู19 1-0
1.25
06-21 โกเตบอร์ก ยู19 (0-0) ชนะ
2017 SWE U19 เทรลบอร์ก ยู19 1-0
-0.25
06-09 โกเตบอร์ก ยู19 (0-0) แพ้
2017 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 5-0
3.25
06-03 ลานส์คอร์น่า ยู19 (1-0) ชนะ
2017 SWE U19 ฮัคเค่น ยู19 3-3
0.5
05-27 โกเตบอร์ก ยู19 (2-2) ชนะ
2017 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 4-0
05-20 แองเจิ้ลโฮลม์ เอฟเอฟ (ยู 19) (2-0)
2017 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 1-1
-0.25
05-03 คัลมาร์ ยู19 (0-0) ชนะ
2017 SWE U19 โกเตบอร์ก ยู19 3-2
1.75
04-14 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (1-1) แพ้
2017 SWE U19 ฟัลเค่นเบิร์ก เอฟเอฟ (ยู 19) 1-1
04-08 โกเตบอร์ก ยู19 (0-1)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
71.4%
มัลโม ยู19
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 มัลโม ยู19 3-2
08-05 มอลล์บี้ เอไอเอฟ (ยู 19) (0-2)
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 0-4
-1.75
07-29 มัลโม ยู19 (0-1) ชนะ
2017 SWE U19 มัลโม ยู19 6-0
1.75
07-22 ลุนดส์ ยู19 (5-0) ชนะ
2017 SWE U19 ฮาล์มสตัด ยู19 3-3
06-27 มัลโม ยู19 (2-2)
2017 SWE U19 ฟัลเค่นเบิร์ก เอฟเอฟ (ยู 19) 0-3
-0.75
06-25 มัลโม ยู19 (0-2) ชนะ
2017 SWE U19 มัลโม ยู19 1-2
06-17 ฮาล์มสตัด ยู19 (1-1)
2017 SWE U19 เทรลบอร์ก ยู19 1-0
05-27 มัลโม ยู19 (0-0)
2017 SWE U19 มัลโม ยู19 7-0
2.5
05-20 ลานส์คอร์น่า ยู19 (2-0) ชนะ
2017 SWE U19 มัลโม ยู19 1-1
05-17 คัลมาร์ ยู19 (0-0)
2017 SWE U19 ออสเตอร์ส ยู19 1-0
-1.5
04-20 มัลโม ยู19 (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
80%
สถิติออดซ
โกเตบอร์ก ยู19
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 3 0 0 100.0% 1 33.3% 2 66.7%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 2 0 0 100.0% 1 50.0% 1 50.0%
Last 6
W
W
W
-
-
-
U
O
U
-
-
-
มัลโม ยู19
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 1 50.0% 1 50.0% 1 50.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
W
L
-
-
-
-
O
U
-
-
-
-