ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

Sweden U19
4-1
ออสเตอร์ส ยู19 จบ จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 1-2
04-22 ออสเตอร์ส ยู19 (1-0)
2016 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 3-0
0.5
06-04 ออสเตอร์ส ยู19 (3-0) แพ้
2012 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 3-2
1.25
09-13 ออสเตอร์ส ยู19 (0-1) ชนะ
2012 SWE U19 ออสเตอร์ส ยู19 1-3
-0.75
04-20 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (1-1) แพ้
2010 SWE U19 ออสเตอร์ส ยู19 0-4
0.5
08-15 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (0-3) แพ้
แข่ง 5 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
0
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ออสเตอร์ส ยู19
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 ฟัลเค่นเบิร์ก เอฟเอฟ (ยู 19) 2-2
08-05 ออสเตอร์ส ยู19 (0-0)
2017 SWE U19 เอลฟ์บอร์ก ยู19 5-2
2.5
07-28 ออสเตอร์ส ยู19 (1-2) แพ้
2017 SWE U19 ออสเตอร์ส ยู19 1-1
0.5
07-01 ฮาล์มสตัด ยู19 (0-1) แพ้
2017 SWE U19 คัลมาร์ ยู19 3-0
1
06-22 ออสเตอร์ส ยู19 (1-0) แพ้
2017 SWE U19 ออสเตอร์ส ยู19 2-0
-1.25
06-20 เทรลบอร์ก ยู19 (2-0) ชนะ
2017 SWE U19 ลานส์คอร์น่า ยู19 0-5
0.25
06-13 ออสเตอร์ส ยู19 (0-2) ชนะ
2017 SWE U19 ออสเตอร์ส ยู19 1-4
-0.5
06-03 ฮัคเค่น ยู19 (0-3) แพ้
2017 SWE U19 แองเจิ้ลโฮลม์ เอฟเอฟ (ยู 19) 2-0
0.25
05-27 ออสเตอร์ส ยู19 (0-0) แพ้
2017 SWE U19 ลุนดส์ ยู19 1-1
0.25
05-21 ออสเตอร์ส ยู19 (1-1) ชนะ
2017 SWE U19 มอลล์บี้ เอไอเอฟ (ยู 19) 5-2
05-06 ออสเตอร์ส ยู19 (2-1)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
37.5%
จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 1-2
08-04 โกเตบอร์ก ยู19 (0-0)
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 0-4
-1.75
07-29 มัลโม ยู19 (0-1) แพ้
2017 SWE U19 มอลล์บี้ เอไอเอฟ (ยู 19) 3-1
0.5
07-25 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (2-0) แพ้
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 4-1
06-17 ฟัลเค่นเบิร์ก เอฟเอฟ (ยู 19) (2-0)
2017 SWE U19 ฮาล์มสตัด ยู19 2-2
1.25
06-13 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (2-0) ชนะ
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 0-2
-1.75
06-03 เอลฟ์บอร์ก ยู19 (0-0) แพ้
2017 SWE U19 คัลมาร์ ยู19 1-2
1.5
05-27 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (1-0) ชนะ
2017 SWE U19 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 0-4
05-20 เทรลบอร์ก ยู19 (0-2)
2017 SWE U19 ลานส์คอร์น่า ยู19 4-3
05-14 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (0-2)
2017 SWE U19 แองเจิ้ลโฮลม์ เอฟเอฟ (ยู 19) 0-0
04-29 จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19 (0-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  ชนะ% 
20%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
ออสเตอร์ส ยู19
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 2 33.3% 0 0.0% 3 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 2 0.0% 0 0.0% 2 100.0%
Last 6
L
L
W
-
-
-
U
U
U
-
-
-
จีเอไอเอส โกเตบอร์ก ยู19
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-