ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

Sweden U19
3-5
เกเฟิล ยู19 จบ ยูการ์เด้น ยู19
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 1-0
1.75
06-23 เกเฟิล ยู19 (0-0) ชนะ
2014 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 1-1
1.75
10-11 เกเฟิล ยู19 (1-0) ชนะ
2014 SWE U19 เกเฟิล ยู19 1-1
-0.5
04-12 ยูการ์เด้น ยู19 (1-1) ชนะ
2013 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 5-1
0.75
09-21 เกเฟิล ยู19 (2-1) แพ้
2013 A3CC เกเฟิล ยู19 2-2
05-01 ยูการ์เด้น ยู19 (0-1)
แข่ง 5 นัด, ชนะ 
0
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
0%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เกเฟิล ยู19
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 IFK Lidingo U19 5-1
0
08-05 เกเฟิล ยู19 (3-1) แพ้
2017 SWE U19 บรอมมาปอจคาร์น่า (ยู 19) 5-2
3.25
06-21 เกเฟิล ยู19 (1-2) ชนะ
2017 SWE U19 ฮัมมาร์บี ยู19 2-0
06-17 เกเฟิล ยู19 (1-0)
2017 SWE U19 เกเฟิล ยู19 0-4
0.25
06-16 FC Djursholm U19 (0-2) แพ้
2017 SWE U19 เกเฟิล ยู19 1-0
-0.5
05-27 Sollentuna FK U19 (1-0) ชนะ
2017 SWE U19 อัสซีริสก้า (ยู 19) 2-1
05-20 เกเฟิล ยู19 (1-1)
2017 SWE U19 เกเฟิล ยู19 1-1
05-13 เอไอเคโซลน่า(ยู 19) (0-0)
2017 SWE U19 เทบีย์ ไอเอส (ยู 19) 4-2
05-07 เกเฟิล ยู19 (3-1)
2017 SWE U19 เกเฟิล ยู19 2-1
-0.25
04-15 IFK Lidingo U19 (1-0) ชนะ
2017 SWE U19 โอเรโบร (ยู 19) 3-1
1
04-09 เกเฟิล ยู19 (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
1
  แพ้  
7
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ยูการ์เด้น ยู19
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 1-2
2
06-21 อัสซีริสก้า (ยู 19) (1-1) แพ้
2017 SWE U19 เอไอเคโซลน่า(ยู 19) 1-0
06-17 ยูการ์เด้น ยู19 (0-0)
2017 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 2-5
0.75
06-11 เทบีย์ ไอเอส (ยู 19) (0-3) แพ้
2017 SWE U19 ทวิดาเบิร์ก (ยู 19) 2-0
-0.5
06-03 ยูการ์เด้น ยู19 (1-0) แพ้
2017 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 1-2
-0.75
05-27 ฮัมมาร์บี ยู19 (1-1) แพ้
2017 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 0-0
1.75
05-20 IFK Lidingo U19 (0-0) แพ้
2017 SWE U19 โอเรโบร (ยู 19) 2-3
0.25
05-14 ยูการ์เด้น ยู19 (2-1) ชนะ
2017 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 2-2
05-06 วาซานลุนด์ ยู19 (0-1)
2017 SWE U19 FC Djursholm U19 2-4
-0.75
04-15 ยูการ์เด้น ยู19 (1-0) ชนะ
2017 SWE U19 ยูการ์เด้น ยู19 2-1
04-08 ซันส์วอลล์ ยู19 (1-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
28.6%
สถิติออดซ
เกเฟิล ยู19
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 3 25.0% 3 75.0% 1 25.0%
เหย้า 1 0 1 50.0% 1 50.0% 1 50.0%
เยือน 0 0 2 0.0% 2 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
L
W
L
-
-
O
O
U
O
-
-
ยูการ์เด้น ยู19
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 3 0.0% 1 33.3% 2 66.7%
เหย้า 0 0 3 0.0% 1 33.3% 2 66.7%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
L
L
-
-
-
O
U
U
-
-
-